Hướng dẫn Up ROM gốc cho HTC Bolt / 10 Evo Sprint - Di Động Thông Minh

20/05/2021 7420 Tác giả:
HTC Bolt / 10 Evo, phiên bản giá rẻ hơn của HTC 10. Tuy lược bớt về cấu hình nhưng HTC Bolt / 10 Evo lại sở hữu màn hình lớn hơn cũng pin dung lượng cao hơn. Trong quá trình sử dụng nếu gặp lỗi, bạn muốn quay về với bản rom gốc mặc định của nhà sản xuất thì bài viết này là dành cho bạn!

 

ROM gốc cho HTC Bolt / 10 Evo Sprint (ACADIA) - vnROM

 

– Đây là bản rom gốc (Stock) dành cho máy HTC Bolt / 10 Evo Sprint (chỉ nên chạy về rom gốc để fix lỗi phần mềm hoặc kiểm tra lỗi phần cứng).

– Hệ điều hành Android Nougat 7.0 mới nhất.

– Rom hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt.

– Đầy đủ Dịch vụ của Google như Play Store, Youtube, Bản đồ, …

– Có nhiều ứng dụng của nhà mạng Sprint và chế độ Kích hoạt Rảnh tay khá phiền phức.

Trước khi tiến hành Up ROM ta cần chuẩn bị cũng như lưu ý một số thứ sau :

– Pin trong điện thoại khi Flash nên ở mức trên 80%, chủ động sao lưu dữ liệu trong máy, thoát hết tất cả tài khoản Google trên máy.

– Chỉ sử dụng dữ liệu được Didongthongminh cung cấp, sử dụng dữ liệu ngoài nếu xảy ra tình trạng Brick, mất Fastboot, Didongthongminh sẽ không chịu trách nhiệm.

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

– Một thẻ nhớ có dung lượng từ 4Gb trở lên.

– Một chiếc máy tính chạy Windows.

– Rom Stock HTC Bolt / 10 Evo Sprint: Link.

– Tải Rom Stock về máy tính, được 1 file có tên là “2PYBIMG_1.32.651.6_RUU.zip“, các bạn Format lại thẻ nhớ và chép file rom vào thẻ nhớ, đổi tên thành “2PYBIMG.zip“, lắp thẻ nhớ vào điện thoại.

– Các bạn tắt điện thoại, tiến hành đưa máy về chế độ Download Mode bằng cách bấm tổ hợp 2 phím Nguồn và Giảm âm lượng, máy lên Logo HTC thì buông tay.

– Lúc này máy sẽ kiểm tra lại bản ROM, báo thành công như trên hình, các bạn bấm phím Tăng âm lượng để bắt đầu quá trình Flash ROM, thời gian khoảng 20 – 30 phút.

– Sau khi Flash xong báo như hình bên dưới là OK, các bạn bấm phím Nguồn để tắt máy, chờ một lát từ 5 – 10 giây sau rồi mở máy lên.

Như vậy là mình đã hoàn thành xong Hướng dẫn Up ROM gốc cho HTC Bolt / 10 Evo Sprint. Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên lạc đến các chi nhánh DDTM trên toàn quốc, hoặc liên lạc trực tiếp đến hotline 19006815 để được kỹ thuật hỗ trợ.

Xem thêm: iPhone XS Max và iPhone XR - Nên mua sản phẩm nào ?

Chúc các bạn thành công!

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn Up ROM gốc cho HTC Bolt / 10 Evo Sprint - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *