Hướng dẫn up rom cook 5.0 SphinX v2a Final Galaxy Note Edge (SCL24) - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4378 Tác giả:
Điện thoại Galaxy Note Edge AU hiện vẫn được coi là một trong những flagship đi đầu của Samsung. Thế nên nó được hội tụ rất nhiều tính năng đỉnh mà ở cùng mức giá 8tr, nhiều sản phẩm không thể có được. Đấy chính là màn hình cong nhiều tính năng,cảm biến nhịp tim hỗ trợ theo dõi sức khỏe, cảm biến vân tay mới hơn trên S5 cho khả năng đọc vân tay nhanh và chính xác hơn nhiều.

– Như bài hướng dẫn trước didongthongminh đã có một bài hướng dẫn trải nghiệm bản rom Sphinx v2a BETA4 của bác ManhIT. Ngày hôm nay thì bác ManhIT đã cho ra bản rom Sphinx v2a Final dựa trên nền (1BHO3).

– Công cụ flash rom Odin: TẢI VỀ

– SphinX v2a Final (1BHO3): TẢI VỀ

– Sau khi đã tải công cụ Odin và Rom về các bạn tiến hành giải nén cả 2 ra và tìm mở Odin lên bằn máy tính.

– Trên điện thoại các bạn tắt hẳn máy rồi sau đó bấm giữ cùng lúc 3 nút Volum +HomeNguồn sau đó giữ yên khoảng hơn 1 giây  sẽ vào màn hình toàn chữ hàn quốc, bấm tiếp nút Volum + để vào chế độ Downloadmode.

+ Tiếp đến các bạn cắm cáp kết nối từ máy tính vào điện thoại và nhìn cổng COM màu xanh nhạt trên góc trái của phần mềm Odin sáng tức là Odin đã nhận được điện thoại.

– Trên Odin cái bạn click chuột vào dòng AP và tìm đến bản Rom

SphinX-v2a-Final_PureEdition(1BOH3)_SCL24(Nov122015).tar.md5 các bạn đã tải về và giải nén trong máy tính và đợi đường dẫn của bản Rom hiện lên (quá trình hiện đường dẫn này sẽ mất khoảng 1 phút nhanh hay chậm tùy vào cấu hình máy tính của bạn).

Sau khi đã thấy nhận đường dẫn các bạn tiến hành bấm nút Start góc dưới để phần mềm bắt đầu tiến hành Flash bản rom vào máy, chờ đợi khoảng hơn 3 phút quá trình flash sẽ hoàn tất và máy của bạn sẽ tự khởi động vào chế độ Recovery Mode bạn dùng phím Volum lên xuống để di chuyển và phím nguồn để chọn  Wipe data/factory rest > Yes, chọn Wipe cache partition > Yes. Xong chọn Reboot system máy bạn sẽ khởi động lại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt ROM thì hãy liên hệ qua đầu số Hotline 19006815 ấn tiếp phím 2 để gặp kỹ thuật hoặc đến cửa hàng showroom Didongthongminh gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn up rom cook 5.0 SphinX v2a Final Galaxy Note Edge (SCL24) - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *