Hướng dẫn up rom cook 5.0 Lolipop cho HTC One M7 Verizon - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4707 Tác giả:
Cách đây 2 năm, khi vừa ra mắt HTC One M7 đã chinh phục được rất nhiều người dùng khó tính nhờ sự đột phá vượt trột trong thiết kế cũng như hiệu năng sử dụng của một chiếc smartphone cao cấp. Và cho tới nay, sức hút này vẫn chưa hề suy giảm dù mới đây HTC đã tung ra chiếc One M9 với thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ hơn rất nhiều! Đặc biệt, tại DDTM hiện nay có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu cách up cho nó một bản rom cook tiếng việt 5.0 Lolipop. Vậy hôm nay Didongthongminh sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó…

– Kĩ thuật hướng dẫn : Trần Quang Cường

Bước 1 :  Unlook Bootloader cho thiết bị của bạn BẤM ĐÂY (nếu đã unlook như hình bên dưới thì có thể bỏ qua)

– Khởi động lại máy rồi bấm giữ luôn phím Volum – để vào Bootloader kiểm tra.

– Các bạn tải đầy đủ 2 thư mục ở trên đồng thời cài Driver HTC đã tải trên máy tính của mình.Trên điện thoại các bạn thao tác các bước sau :
– Vào Settings => Developer options => Đánh dấu vào ô USB Debugging.
( Nếu bạn nào không thấy mục USB Debugging thì vào About => Software information => More => Tích 7 lần vào Build number để nó hiện ra )
– Vào Settings => Power => Bỏ chọn ô Fastboot.

Bước 2 : Đồng thời tại máy tính các bạn giải nén thư mục Fastboot HTC đã tải ở trên và chép vào ổ C.Bây giờ các bạn thao tác nhấn nút Power để tắt điện thoại hẳn đi.
Sau đó dùng tổ hợp phím [ Volume Down + Power ] máy sẽ hiện vào màn hình Bootloader bạn dùng phím Volume lên xuống để đảm bảo chọn Fastboot sau đó cắm cáp kết nối điện thoại và laptop đảm bảo hiển thị chữ Fastboot USB màu đỏ.
Bây giờ ta mở CMD lên (Ai không biết thì làm theo hướng dẫn của từng bản Win của bạn nhé)
-Đối với Win 7 các bạn có thể mở trực tiếp từ thư mục Fastboot HTC sau đó các bạn dữ phím Shift + Kích chuột phải chọn mục Open command window here như hình dưới.

Bước 4 : Các bạn tiến hành copy Rom đã tải về vào bộ nhớ trong của máy rồi tiến hành Flash Recovery cho máy

– Hướng dẫn Flas Recovery : Copy file recovery cho m7 verizon có tên m7vzw-twrp_2.8.3.0-santod_recovery.img mà các bạn đã tải vào thư mục Fastboot HTC ở ổ C.

– Trên máy tiến hành vào chế độ Fastboot bằng cách khởi động lại máy rồi bấm giữ phím Volum – để vào Bootloader sau đó bạn dùng phím Volum – để di chuyển xuống dòng Fastboot rồi bấm phím Power (Nguồn) để chọn, sau đó máy sẽ chuyển vào chế độ fastboot. Tại đây các bạn cắm cáp kết nối USB vào điện thoại rồi ở máy tính các bạn mở thư mục CMD ra gõ lệnh “fastboot flash recovery m7vzw-twrp_2.8.3.0-santod_recovery.img” rồi Enter máy tính sẽ boot file img vào máy bạn.

– Lưu ý : Các bạn chú ý nếu flash thấy báo lỗi các bạn xem lại sửa đúng tên của file recovery như bên trên rồi flash lại là ok.

– Sau khi flash thành công Recovery các bạn dùng phím Volum + di chuyển lên và chọn dòng Bootloader bằng nút nguồn rồi sau đó chọn tiếp dòng Recovery để vào chế độ up rom.

Wipe data – Làm sạch dữ liệu của bản rom cũ

– Tiếp theo tiến hành Flash Rom vào máy :

– Tiếp theo… các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bấm Next đến hết hoặc có thể tự tùy biến theo ý mình 

– Và giờ chỉ cần chờ máy flash xong thì reboot rồi tận hưởng thành Lolilop thôi.

 Lưu ý : Các bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi làm, cửa hàng sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì nếu bạn làm sai cách dẫn đến máy gặp phải lỗi, không làm được có thể qua cửa hàng bên mình hỗ trợ

– Chúc các bạn thành công !

– Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt ROM thì hãy liên hệ qua đầu số Hotline 19006815 ấn tiếp phím 2 để gặp kỹ thuật hoặc đến  showroom Didongthongminh gần nhất để được hỗ trợ.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn up rom cook 5.0 Lolipop cho HTC One M7 Verizon - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *