HƯỚNG DẪN TẮT “DRIVER SIGNATURE” ( CHỨNG THỰC DRIVER ) TRÊN WINDOWS 10 - Di Động Thông Minh

02/05/2019 16574 Tác giả: Admin

Bất kỳ thiết bị phần cứng nào gắn vào hệ thống Windows đều yêu cầu người dùng phải cài đặt driver phần cứng đúng cách. Driver phần cứng có quyền truy cập cấp thấp trên hệ thống Windows để làm việc khi bạn cần. Kể từ khi driver có được quyền truy cập vào kernel, Windows đòi hỏi driver phải được signed . Bất kỳ driver nào mà không được signed từ Microsoft sẽ không được phép cài đặt trên Windows.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn sẽ phải cài đặt driver không chính thức, driver chưa được signed hoặc driver cũ không có chữ ký số Trong trường hợp này bạn sẽ phải cài đặt driver chưa được signed trên Windows. Trong bài viết dưới đây DI ĐỘNG THÔNG MINH sẽ hướng dẫn bạn cách tắt “driver signature”

 

 

Khi chuẩn bị cài phần mềm cho điện thoại cũng vậy , cái đầu tiên là cần phải cài driver cho máy tính

Sau đây là cách tắt đi :

B1 : Phím Windows + X -> chọn “Shut down” -> Shift + click chuột trái trên tùy chọn restart

 

B2 : Tại Menu Advanced Boot, bạn click chọn tùy chọn “Troubleshooting”

B3 : Trên cửa sổ Troubleshoot, chọn tùy chọn “Advanced Options”.

B4 : Tiếp theo chọn “Start-up Settings”.

B5 : Lúc này trên màn hình hiển thị cửa sổ Startup Settings, cho phép bạn khởi động hệ thống Windows ở nhiều chế độ khác nhau. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần click chọn nút Restart để tiếp tục.

B6 : Mục đích của bạn là cài đặt driver chưa được signed (driver unsigned), do đó nhấn phím F7 để lựa chọn tùy chọn có tên “Disable driver signature enforcement“.

Ngay sau khi bạn nhấn phím, hệ thống sẽ khởi động vào Windows. Bây giờ bạn có thể cài đặt bất cứ driver unsigned nào mà bạn muốn. Sau khi cài đặt xong, khởi động lại hệ thống và Driver Signature Enforcement sẽ tự động được kích hoạt trong lần khởi động tiếp theo.

 

Tác giả Admin
Bạn đang xem: HƯỚNG DẪN TẮT “DRIVER SIGNATURE” ( CHỨNG THỰC DRIVER ) TRÊN WINDOWS 10 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *