Hướng dẫn tải video trên facebook trực tiếp trên iPhone/iPad - Di Động Thông Minh

04/03/2019 12958 Tác giả:

Trong quá trình sử dụng facebook, thì chắc hẳn sẽ có lúc bạn lướt qua một đoạn video nào đó mà bạn muốn lưu vào iPhone/iPad hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn trên các ứng dụng khác như WhatsApp hoặc Messenger. Thật không may, Facebook không cho phép người dùng tải video xuống và buộc chúng ta phải phụ thuộc vào các ứng dụng và trang web của bên thứ ba để tải xuống.

Trên App Store có rất nhiều ứng dụng và trình duyệt web của bên thứ ba có khả năng tải xuống các tập tin từ internet. Một trong số đó có tên là MyMedia. Hôm nay didongthongminh.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng này để download video từ facebook trực tiếp trên iPhone/iPad của bạn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải và lưu các video từ Facebook vào album Ảnh của iPhone. Quá trình này rất dễ dàng và bạn có thể tải các video yêu thích của bạn từ Facebook mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

  • Download ứng dụng MyMedia: Tải về tại đây
  • Hoặc tải trực tiếp trên App Store của iPhone/iPad

Điện thoại đang HOT: iphone 11 pro max cũ

1. Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

2. Mở video mà bạn muốn tải xuống.

3. Nhấn vào nút Share bên dưới video, sau đó chọn Copy link.

4. Mở ứng dụng MyMedia mà bạn đã download về ở trên.

5. Nhấn vào thanh địa chỉ trong ứng dụng MyMedia và nhập địa chỉ fbdown.net. Đây là trang web sẽ giúp chúng ta tải video từ Facebook về.

6. Kéo xuống một chút bạn sẽ thấy một khung màu trắng và chữ Download bên cạnh, đây là nơi bạn sẽ paste link video từ Facebook đã sao chép ở trên.

7. Sau đó nhấn nút Download màu xanh.

8. Chờ một lát sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang tải về gồm có 2 liên kết, nhấn vào: Download Video in Normal Quality nếu bạn muốn tải video chất lượng bình thường (ít tốn dung lượng)hoặc Download Video in HD Quality nếu bạn muốn tải video chất lượng cao (tốn dung lượng hơn).

9. Nhấn vào một trong hai liên kết tương ứng sao đó chọn Download the file, đặt tên cho video của bạn và nhấn Save rồi chờ download xong.

10. Sau khi video đã tải về xong, nhấn vào chữ Back bên góc trên bên trái quay lại, rồi chuyển sang tab Media, nhấn vào video vừa tải về và chọn Save to Camera Roll.

11. Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào ứng dụng Ảnh để lưu video lại, các bạn chọn OK để cấp quyền.

 

Như vậy các bạn đã có thể video từ Facebook trực tiếp trên iPhone/iPad của các bạn rồi đó.

Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn sữa chữa điện thoại, thay màn hình, ép kính, làm đẹp điện thoại hãy đến với chúng tôi: Like để cập nhật thông tin sớm nhất.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên lạc đến các chi nhánh DDTM trên toàn quốc hoặc liên lạc trực tiếp đến hotline 18006501 để được kỹ thuật hỗ trợ.

 

Xem thêm: Huawei trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 2 thế giới - Di Động Thông Minh
 

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn tải video trên facebook trực tiếp trên iPhone/iPad - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *