Hướng dẫn quay lại giao diện Facebook cũ - Di Động Thông Minh

29/09/2020 8673 Tác giả: Admin

Ngày 01/09 Facebook đã thay đổi giao diện mới và không cho người dùng quay trở lại giao diện Facebook cũ, có rất nhiều người bạn trên Facebook đã phàn nàn về giao diện mới. Ngay sau đây Di động thông minh sẽ hướng dẫn cách quay lại giao diện Facebook cũ.

Thông qua một tiện ích mở rộng có tên Layout Old cài vào trình duyệt Google Chrome thì chỉ mất có 5 phút các bạn đã được “cỗ máy thời gian” đưa ngược trở lại giao diện Facbook cũ. Không mất thời gian thêm nữa, cùng đi vào hướng dẫn ngay sau đây:

Các bạn truy cập vào Layout Old giao diện trang web sẽ hiện ra như hình các bạn bấm vào dòng Install from Google Chrome.

Cửa hàng trực tuyến của Google Chrome sẽ lập tức hiện ra, các bạn tiếp tục bấm Thêm vào Chrome. Sau đó trình duyệt có hỏi xác nhận lại bạn có chắc chắn muốn thêm Layout Old vào hay không thì các bạn chỉ cần xác nhận Thêm tiện ích.

Như vậy, tiện ích đã được cài đặt vào trình duyệt và tự động được kích hoạt, bạn không cần phải làm gì thêm. Quay trở lại tab Facebook hoặc tiến hành mở lại 1 tab mới và xem thử, giao diện Facebook cũ quen thuộc đã quay trở lại rồi phải không nào ?

Cách này rất nhanh mà hiệu quả tức thì để quay lại giao diện Facebook cũ, có thể sử dụng được trên Google Chrome hoặc Edge Chromium. Chúc các bạn thành công, đừng quên ghé didongthongminh.vn tham khảo những sản phẩm điện thoại chất lượng với chính sách bảo hành dài mọi người nhé !

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Hướng dẫn quay lại giao diện Facebook cũ - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *