Hướng Dẫn Phát Hiện Iphone Có Bị Cấy Sim Ghép Hay Không - Di Động Thông Minh

04/03/2019 2095 Tác giả:
Có rất nhiều cách để phân biệt 1 chiếc iphone quốc tế hay lock tuy nhiên trong trường hợp chiếc iphone lock đã được cấy sẵn sim ghép vào bên trong máy thì người dùng sẽ khó kểm tra và phát hiện. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra chính xác một chiếc iphone là máy quốc tế hay máy lock được cấy sim ghép.

Trường hợp chiếc iphone lock đã được cấy sẵn sim ghép vào bên trong máy thì người dùng sẽ khó kểm tra và phát hiện đặc biệt là thời gian gần đây xuất hiện 1 loại sim ghép được gọi là “sim ghép thần thánh” nên việc phân biệt càng ngày càng trở nên khó khăn hơn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra chính xác một chiếc iphone là máy quốc tế hay máy lock được cấy sim ghép.

đầu tiên bạn cần vào Cài đặt sau đó chọn Điện thoại vào trong phần ứng dụng sim.

Tiếp đó các bạn chú ý ở đây đối với iPhone lock sẽ thấy dòng chữ “Select Carrier” “Lock Sim” và một số tùy chọn khác. ở phía trên cùng sẽ hiển thị tên của sim ghép

còn đối với máy iPhone quốc tế sẽ là các ứng dụng và dịch vụ của nhà mạng bạn đang sử dụng.

như vậy chúng ta đã biết được cách kiểm tra xem chiếc iPhone là máy Quốc Tế hay là máy iPhone cấy sim ghép.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hootline 19006815, kĩ thuật viên hts.duonghuy@gmail.com hoặc đến chi nhánh Didongthongminh gần nhất để được hỗ trợ.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng Dẫn Phát Hiện Iphone Có Bị Cấy Sim Ghép Hay Không - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *