Hướng dẫn nâng iOS 11.3 Beta 2: Tắt "tính năng" làm chậm iPhone khi pin chai - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4298 Tác giả:
Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi thì Apple cũng đã phát hành iOS 11.3 Beta 2 với điểm nhấn là cho phép người dùng tắt tính năng làm chậm iPhone khi pin chai mà trước đó đã nhận được rất nhiều phản ứng tiêu cực từ người dùng.

Sau vụ việc tai tiếng của Apple về việc làm giảm hiệu năng của các model cũ khi bị chai pin, từ các đời iPhone 6siPhone 6s Plus trở về trước. Tuy nhiên mới đây việc Apple chính thức đưa ra tính mới trong bản cập nhật iOS 11.3 Beta 2 có thể coi là tin vui cho những ai đang sử dụng các model từ iPhone 5, 5s, 6, 6s….

Lưu ý: Bạn cần đăng kí nhà phát triển iOS để tải được phiên bản mới nhất. Link cài đặt tại đây: https://betas.cmacapps.com/ios-11-beta-profile/

 

Một số tính năng mới trên phiên bản này có thể kể đến như:

– Bắt đầu từ iOS 11.3 Beta 2, người dùng iPhone X muốn cập nhật hay restore bằng iTunes thì phải cập nhật iTunes 12.7.3, nếu cập nhật hoặc restore bằng iTunes phiên bản thấp hơn sẽ gây cho 1 số tính năng bao gồm Face ID không hoạt động ổn định.

– App Store đã có trang khởi động.

– Trong phần pin đã có sự sắp xếp nút bật tắt Phần trăm pin và Nguồn điện thấp. Ngoài ra xuất hiện mục Tình trạng pin (beta).

Phiên bản iOS 11.3 beta 2

Xuất hiện thêm thư mục Tỉnh trạng pin – trạng thái thử nghiệm

Bên trong có ghi dung lượng pin thực tế còn lại.

Tuy nhiên có điều đáng nói rằng không phải chiếc máy nào cũng có tính năng tắt giảm hiệu năng của máy, điều này còn tuỳ thuộc vào phần pin của bạn thực tế còn bao nhiêu so với mặc định ban đầu ( VD iPhone 6 64G trong ảnh vẫn còn 90% Pin thực tế nên không có tính năng này). Như vậy, chiếc iPhone của bạn có thể sẽ phải bị chai pin dao động từ 60 – 80% pin mới có thêm tính năng mới cho phép tắt chức năng giảm hiệu suất của máy.

Vừa rồi mình đã chia sẻ với bạn về tính năng mới nhất trên iOS 11.3 Beta 2. Đây là tin vui cho những bạn nào đang sử dụng các mấu iPhone đời cũ, hoàn toàn yên tâm về việc không phải lo máy mình sẽ bị chạy quá chậm! Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm iPhone, xin mời truy cập trang web của Di Động Thông Minh để tham khảo giá bán và nhiều chương trình ưu đãi.

Xin chào và hẹn gặp lại

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng iOS 11.3 Beta 2: Tắt "tính năng" làm chậm iPhone khi pin chai - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *