Hướng dẫn nâng cao trải nghiệm xem Youtube trên trình duyệt Google Chrome - Di Động Thông Minh

05/03/2019 9570 Tác giả: Admin

Nhắc tới Youtube chắc hẳn chúng ta ai cũng biết đó là một trang web chia sẻ video lớn nhất trên mạng Internet .Là nơi mọi người dùng có thể tải lên và tải về máy tính hay thiết bị di động một cách dễ dàng.

Nhưng đã bao giờ các bạn đã nghe thấy những tính năng thú vị như : Tăng giảm âm lượng bằng còn lăn chuột , xem với chế độ rạp chiếu phim ,hiển thị thông số video đang xem hay tự động xem lại video đã xem .v..v…. Vậy thì ngày hôm nay các bạn hãy theo dõi bài viết và cùng Didongthongminh trải nghiệm những tính năng hay ho này trên trình duyệt Chrome nhé.

 

 

Để mang lại những tính năng mở rộng trên chúng ta cần sự hỗ trợ của tiện ích mở rộng : Magic Actions for YouTube .

 

 

Đầu tiên các bạn truy cập vào liên kết này để cài đặt  Magic Actions for YouTube nhé :
Link tải : Magic Actions for YouTube

 

Sau khi cài đặt xong ngay khi truy cập vào Youtube các bạn sẽ thấy ngay điều khác biệt đó là có một nút công tắc trên góc trái và một dãy các tùy chọn công cụ ở phía bên dưới video .Công tắc mang lại tùy chọn cho phông hiển thị của Youtube khi bạn ấn gạt xuống Youtube sẽ có giao diện màu đen và khi gạt lên Youtube sẽ trở lại giao diện mặc định là màu trắng

 

 


Tiếp theo là tính năng tăng giảm âm lượng với con lăn chuột để thực hiện tính năng này chúng ta hay di con trỏ chuột vào trình video đang phát rồi sử dụng con lăn chuột về phía trước âm lượng sẽ tăng và ngược lại lăn chuột về phía sau âm lượng sẽ giảm.

 

 

Tính năng Cinema sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm như đang xem ngoài rạp khi bạn kích vào biểu tượng hình đoạn phim :

 

 

Tùy chọn tự động phát lại :

 

Hiệu ứng video :

Chụp ảnh màn hình :

 

Và cuối cùng là thông số video đang được phát :

 

 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về về một tiện ích mở rộng cho Youtube trên trình duyệt Chrome .Hy vọng rằng bài viết sẽ mang lại cho các bạn một trải nghiệm mới và thú vị trên Youtube
Chúc các bạn thành công !
Mọi vấn đề thắc mắc về kỹ thuât các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số 1800.6501 – (8H:00–21H:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh  để được hỗ trợ .

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cao trải nghiệm xem Youtube trên trình duyệt Google Chrome - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *