Hướng dẫn jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 Không cần máy tính, ko cần Apple ID - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6749 Tác giả:
Ngày hôm qua, Pangu đã chính thức tung ra công cụ jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3. Tuy nhiên, để sử dụng công cụ này người dùng cần cài đặt một số phần mềm Trung Quốc lên máy tính chạy Windows, đồng nghĩa với việc người dùng Mac sẽ không thể jailbreak. Ngoài ra, một số người dùng còn bị yêu cầu nhập Apple ID trong quá trình jailbreak, gây nên nhiều mối quan ngại về bảo mật. Vậy nên, trong bài viết này, DDTM sẽ hướng dẫn bạn cách jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 thông qua nền web mà không cần máy tính, không cần tài khoản Apple ID.

Yêu cầu:

  • Thiết bị chạy iOS từ 9.2 đến 9.3.3 sử dụng chip 64-bit (iPhone 5s trở lên, iPad Air trở lên, iPad mini 2 trở lên, iPad Pro 12.9 & 9.7, iPod touch gen 6).
  • Backup thiết bị trước khi tiến hành jailbreak
  • Không bắt buộc: Nếu bạn muốn quá trình được thông suốt hơn thì có thể restore lại thiết bị cho “sạch”.

Cách thức:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần sao lưu thiết bị của mình trên iTunes để đề phòng bất kì điều gì không may có thể xảy ra.

Bước 2: Truy cập vào đường dẫn này từ Safari trên thiết bị của bạn và tải về công cụ TT Jailbreak.

Chọn vào Tải nhanh (hoặc tìm link tải nếu không thể thực hiện tải nhanh) và sau đó chọn vàoCài đặt trên thông báo mới hiện ra.

Bước 3: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt, hãy vào Cài đặt – Cài đặt chung – Quản lí cấu hình & thiết bị.

Bước 4: Chọn tin tưởng ứng dụng bạn vừa cài đặt.

Bước 4: Chạy ứng dụng PP và bấm vào chữ Trung Quốc bên trong vòng tròn. Dùng nút nguồn để khóa thiết bị, và đợi để công cụ jailbreak xử lý. Lần lượt một thông báo tiếng Trung và logo Apple sẽ hiện ra.

Bước 5: Bạn đã thành công! Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện thêm biểu tượng Cydia

Video hướng dẫn chi tiết :  Video

Lưu ý:

  • Trong trường hợp jailbreak thất bại, hãy khởi động lại thiết bị iOS và thử lại.
  • Do công cụ jailbreak của Pangu lần này là “tethered”, vậy nên mỗi khi khởi động lại điện thoại khi vào lại Cydia bạn sẽ cần phải làm lại bước 4, tức là chạy lại ứng dụng PP để máy jailbreak và tải lại Cydia. Tuy nhiên quá trình này khá nhanh chóng, thường chỉ mất chưa đầy 1 phút.
  • Hiện nay số lượng tweak hỗ trợ iOS 9.2-9.3 còn chưa nhiều, các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi cài đặt để tránh tình trạng máy bị treo táo.
  •  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình thực hiện thì hãy liên hệ qua email : hts.trancuong@gmail.com, hoặc qua đầu số Hotline 19006815 ấn tiếp phím 2 để gặp kỹ thuật hoặc đến cửa hàng showroom Didongthongminh gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất.
Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 Không cần máy tính, ko cần Apple ID - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *