Hướng dẫn cài đặt Google Assistant Tiếng Việt trên iPhone, iPad - Di Động Thông Minh

05/05/2019 2055 Tác giả: Admin

 

Hiện tại người dùng iOS đã có thể sử dụng Tiếng Việt với trợ lý ảo Google Assistant thông qua bản cập nhật từ App Store Mỹ (có lẽ đang thử nghiệm trước khi phát hành chính thức sau sự kiện ra mắt vào ngày 06/05/2019 sắp tới). Dưới đây là cách để cài đặt và trải nghiệm trước phiên bản này, mời các bạn cùng tham khảo và làm thử nhé.

 

B1: Để trải nghiệm trước Google Assistant Tiếng Việt trên iOS, yêu cầu tải về bản cập nhật mới nhất của ứng dụng này từ App Store Mỹ. Bạn có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn chi tiết: Chuyển vùng App Store sang Mỹ để tải Google Assistant cho iPhone, iPad, hoặc Đăng ký tài khoản App Store khu vực Mỹ (không mất phí).

B2: Sau khi chuyển đổi vùng quốc gia cho tài khoản sang khu vực Mỹ thành công, bạn mở App Store và tải về phiên bản mới nhất của Google Assistant (nếu đã có sẵn ứng dụng trên thiết bị thì gỡ đi rồi cài lại).

B3: Đợi ứng dụng tải về và cài đặt lên thiết bị hoàn tất, mở Cài đặt > iTunes & App Store > đăng xuất tài khoản Mỹ và đăng nhập lại tài khoản App Store Việt Nam là xong, bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm trước chế độ Tiếng Việt trên Google Assistant dành cho iOS.

 

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số 1800.6501-(8:00–21:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh để được hỗ trợ.

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt Google Assistant Tiếng Việt trên iPhone, iPad - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *