Hướng dẫn Up Rom Gốc Tiếng Việt Cho S8 Active G982 (FullFile) - Di Động Thông Minh

05/12/2020 7458 Tác giả: Admin
Hướng dẫn Up Rom Gốc Tiếng Việt Cho S8 Active G982 (FullFile)
 
 
Samsung Galaxy S8 Active với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế siêu bền theo chuẩn quân đội cùng công nghệ chống nước bụi IP68 giúp an tâm sử dụng trong mọi điều kiện khắc nghiệt, chống chịu va đập, thiết kế hầm hố, để sử dụng thuận tiện và tốt nhất, didongthongminh xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm để sử dụng máy tốt nhất

Link mua hàng nếu bạn chưa có sản phẩm

  • Các bạn nên sạc pin điện thoại trên 50%, và lưu lại toàn bộ dữ liệu của mình trước khi chạy rom, máy mới thì không cần sao lưu nữa, cứ thế cài máy luôn.
  • Đọc kỹ hướng dẫn và làm cẩn thận từng bước, chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ lỗi hỏng nào gây nên cho máy của bạn.
  • Bạn cần có máy tính Windows7,8,10 có kết nối internet và cài đặt Sam Sung USB Driver tại đây hoặc tải và cài đặt Sam Sung Kies tại đây, máy tính sẽ tự cài Driver
  • Thoát tất cả các tài khoản Google, Sam Sung Account ra khỏi máy tránh bị khóa sau khi chạy xong mà không nhớ mật khẩu

Điện thoại đang HOT: 13 pro max

Ưu điểm:

– Android: 7.0

– Rom gốc, đầy đủ Tiếng Việt, CH Play, mọi chức năng ổn định

– Giao diện: Đẹp, dễ sử dụng

– Phiên bản: G892AUCS2ARA1 (update 18/4/2019)

 

Nhược điểm:

– Android 8 chạy qua ota

– Rom gốc nên chưa có nhiều tùy biến

– Vẫn còn một số app rác nhưng rất ít

 

– Odin 3.13.1: Bấm vào đây tải về, giải nén ra một thư mục dễ nhớ

– Rom G892 7.0 G892AUCS2ARA1Bấm vào đây tải về (update 18/4/2019)

 

Xem thêm: Top 5 smartphone giá 4-5 triệu nhảy dù PUBG cực mượt

 

Các bước thực hiện

Bước 1. Tắt hẳn nguồn máy, đưa máy về chế độ Download Mode bằng cách bấm cùng lúc giữ 3 phím Nguồn + Home + Giảm âm lượng, khi vào màn hình chính nhả tay các phím, bấm Tăng âm lượng để vào giao diện Download Mode

Bước 2. Kết nối điện thoại với máy tính qua cáp USB, mở Odin vừa giải nén ở trên ra sẽ có giao diện như hình và hiện lên cổng COM màu xanh là OK

Nếu không hiện cổng COM xanh thì xem lại Driver và cáp kết nối, máy tính đã nhận điện thoại chưa.

Bước 3. Bấm lân lượt vào các chữ BL, AP, CP, CSC rồi tìm đến nơi mà các bạn đã giải nén Rom G892 7.0 ở trên và chọn tương ứng với từng file có tên đầu BL, AP, CP, CSC như vậy:

4. Sau khi chọn xong bấm START để bắt đầu cài Rom, đợi tới khi Odin báo succeed 1 và hiện PASS là OK

5. Sau khi cài xong rom các bạn bấm tổ hợp phím Nguồn + Home + Tăng âm lượng, để vào recovery trong Recovery các bạn chọn mục Wipe data/factory reset để đặt lại máy cho sạch giúp máy mượt hơn, tránh các lỗi do xung đột file cũ, sau đó chọn Reboot System để khởi động lại máy và thưởng thức Android 7.0.

6. Nếu không vào được recovery luôn, thì kích hoạt máy vào bên trong như bình thường rồi khôi phục cài đặt gốc lại máy hoặc tắt nguồn đưa máy vào recovery để wipe lại.

 

Chúc các bạn thành công!

Tất cả những vấn đề khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện các vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline miễn phí :1800.6501 – thời gian từ 8:00 – 21:30 để gặp bộ phận kĩ thuật hỗ trợ hoặc like và inbox trực tiếp tới Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh  để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Hướng dẫn Up Rom Gốc Tiếng Việt Cho S8 Active G982 (FullFile) - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *