Hướng dẫn Up Rom Gốc cho C9 Pro Hồng Kông (C9000) - Di Động Thông Minh

11/10/2020 3529 Tác giả: Admin
Samsung C9000 là phiên bản C9 2017 phân phối tại thị trường nội địa China. Sản phẩm được thiết kế kim loại nguyên khối, rất mỏng, với màn hình 5.5″ Full HD Super Amoled, cấu hình cao (Ram 2G, Qualcomm Snapdragon 653 ). Máy mới 100% nguyên hộp gồm: Sạc, cable, tai nghe, sách HDSD, que chọc sim. Sản phẩm sử dụng 3G/4G tại Việt Nam hoàn toàn bình thường với 2 sim, 2 sóng.

Hôm nay Didongthongminh sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách chạy Rom gốc cho Samsung Galaxy C9 2017 (C9000).

– Android: 6.0

– Rom gốc: Chưa có CH Play, nhiều app rác

– Giao diện: Mặc định của máy

CHÚ Ý:

CÁC BẠN NÊN SẠC PIN ĐIỆN THOẠI TRÊN 50%, VÀ LƯU LẠI TOÀN BỘ DỮ LIỆU CỦA MÌNH TRƯỚC KHI CHẠY ROM, MÁY MỚI THÌ KHÔNG CẦN SAO LƯU NỮA, CỨ THẾ CÀI MÁY LUÔN.

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN VÀ LÀM CẨN THẬN TỪNG BƯỚC, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI BẤT KỲ LỖI HỎNG NÀO GÂY NÊN CHO MÁY CỦA BẠN.

Chuẩn bị

– Máy tính Window cài Sam Sung USB Driver tại đây hoặc tải và cài đặt Sam Sung Kies tại đây, máy tính sẽ tự cài Driver

– Odin: Bấm vào đây tải về, giải nén ra

– Rom Stock C9 Pro: Bấm vào đây tải về, giải nén ra

1. Tắt hẳn nguồn máy, đưa máy về chế độ Download Mode bằng cách bấm cùng lúc giữ 3 phím Nguồn + Home + Giảm âm lượng, khi vào màn hình chính nhả tay các phím, bấm Tăng âm lượng để vào giao diện Download Mode

2. Kết nối điện thoại với máy tính qua cáp USB, mở Odin vừa giải nén ở trên ra sẽ có giao diện như hình và hiện lên cổng COM màu xanh là OK

Nếu không hiện cổng COM xanh thì xem lại Driver và cáp kết nối, máy tính đã nhận điện thoại chưa.

3. Bấm lân lượt vào các chữ BL, AP, CP, CSC rồi tìm đến nơi mà các bạn đã giải nén Rom Stock C9 Pro ở trên và chọn tương ứng với từng file có tên đầu như vậy:

  – Trong khi Odin chạy tuyệt đối không được động vào cáp USB tránh trường hợp tuột cáp gây lỗi hoặc brick máy, khi máy chạy xong Odin sẽ báo reset và máy khởi động lại lúc này có thể rút cáp USB ra.

4. Sau khi flash xong file, bạn có thể đưa ngay máy vào recovery bằng phím cứng, bấm 3 phím Nguồn + Home + Tăng âm lượng  để vào, trong recovery các bạn chọn mục Wipe data/factory reset để đặt lại máy cho sạch giúp máy mượt hơn, tránh các lỗi do xung đột file cũ, sau đó chọn Reboot System để khởi động lại máy.

Quá trình cài rom gốc cho máy đã xong!

Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên lạc đến các chi nhánh DDTM trên toàn quốc, kỹ thuật viên hoặc liên lạc trực tiếp đến hotline 19006815 để được kỹ thuật hổ trợ.

 

 

 

 

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Hướng dẫn Up Rom Gốc cho C9 Pro Hồng Kông (C9000) - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *