Hướng dẫn khắc phục lỗi khi Jailbreak iOS 9.2-9.3.3 - Di Động Thông Minh

05/06/2020 4950 Tác giả: Admin
Pangu đã phát hành một công cụ giúp Jailbreak các thiết bị iOS 9.2-9.3.3 trong cuối tuần trước. Mặc dù công cụ này còn chưa hoàn thiệt và thiếu một vài chức năng. Nhiều người dùng vẫn gặp khá nhiều lỗi khi tiến hành Jailbreak các thiết bị của họ. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn khắc phục lỗi khi Jailbreak iOS 9.2-9.3.3.

Hướng dẫn khắc phục lỗi khi Jailbreak iOS 9.2-9.3.3

Nếu trong quá trình Jailbreak hoặc sau khi Jailbreak thành công bạn có thể sẽ gặp một trong các lỗi phổ biến sau. Dưới đây là cách khắc phục một vài các lỗi đó:

1, Lỗi trong quá trình Jailbreak

  • Chắc chắn rằng bạn đang Jailbreak một thiết bị sử dụng chip 64-bit: Pangu Jailbreak không hỗ trợ các thiết bị sử dụng chip 32-bit như iPhone 4s, iPhone 5,… Công cụ này chỉ hỗ trợ cho các thiết bị sử dụng chip 64-bit, cụ thể là các thiết bị từ iPhone 5s trở lên.

Danh sách các thiết bị có thể Jailbreak iOS 9.2-9.3.3

  • Bạn có đang sử dụng iOS 9.3.3?:

Nhiều thông tin cho rằng nên cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất là iOS 9.3.3 thay vì ở lại các phiên bản iOS thấp hơn trước đó. Trước hết, đó là phiên bản cập nhật mới nhất mới nhất của Apple, có nghĩa rằng bạn sẽ được cung cấp các tính năng mới nhất. Ngoài ra, phiên bản này còn khắc phục nhiều lỗ hổng bảo mật từ trước đó. Hãy tải về và cài đặt iOS 9.3.3 để giúp thiết bị hoạt động ổn định và tránh các lỗi khi Jailbreak iOS 9.2-9.3.3.

  • Chuẩn bị thiết bị của bạn trước khi Jailbreak: Với hầu hết các công cụ Jailbreak từ Pangu đều yêu cầu người dùng vô hiệu hóa tính năng Find My iPhone và tắt mật khẩu của bạn trước khi Jailbreak. Không được bật ‘chế độ máy bay’ và đảm bảo kết nối Internet ổn định trong quá trình Jailbreak.

  • Tắt các ứng dụng nền: Các công cụ Jailbreak khuyến cáo rằng bạn nên vô hiệu hóa các ứng dụng đang hoạt động dưới nền trong quá trình Jailbreak. Đôi khi các ứng dụng này sẽ tạo ra mất ổn định và gây ra lỗi trong quá trình Jailbreak.

  • Bạn đã thực hiện theo đúng hướng dẫn của chúng tôi: Các công cụ Jailbreak từ Pangu thường rất đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên trong phiên bản chưa chính thức này, ngôn ngữ chính của công cụ vẫn là ngôn ngữ Trung Quốc. Việc làm theo các hướng dẫn từ chúng tôi là một việc rất cần thiết. Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3.

2, Lỗi sau khi Jailbreak

  • Bạn đã khởi động lại thiết bị ?:

Điều quan trọng và cần lưu ý rằng đây là phiên bản chưa chính thức từ Pangu (semi-untethered jailbreak). Điều này có nghĩa bạn phải cài đặt lại Cydia sau mỗi lần khởi động lại thiết bị (Reboot). Bạn có thể sửa lỗi này bằng các tiến hành lại quá trình Jailbreak lại từ đầu. Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3.

  • Jailbreak thành công nhưng không thể truy cập và sử dụng Cydia: Như đã đề cập ở trên, công cụ Jailbreak hiện tại vẫn chưa hoàn chỉnh. Sẽ có những lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình Jailbreak nhưng thiết bị của bạn vẫn thông báo rằng đã Jailbreak thành công. Với vấn đề này, tôi khuyên các bạn nên tiến hành khôi phục lại thiết bị sau đó tiến hành lại quá trình jailbreak.

  • Các tinh chỉnh (Tweak) mà bạn cài đặt chưa tương thích với iOS 9.3.3: Đây là một vấn đề thường thấy mỗi khi ra mắt một công cụ jailbreak mới. Các Tweak cũ chưa tương thích sẽ gây ra xung đột ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của thiết bị. Bạn phải xóa những tweak chưa tương thích để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Nếu các phương pháp trên không thể giải quyết các lỗi khi Jailbreak iOS 9.2-9.3.3, hãy tiến hành khôi phục lại về cài đặt gốc (Restore lại thiết bị) và thực hiện lại quá trình jailbreak.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình thực hiện thì hãy liên hệ qua email : hts.trancuong@gmail.com, hoặc qua đầu số Hotline 19006815 ấn tiếp phím 2 để gặp kỹ thuật hoặc đến cửa hàng showroom Didongthongminh gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Hướng dẫn khắc phục lỗi khi Jailbreak iOS 9.2-9.3.3 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *