Huawei Mate 10 Pro lộ ảnh mặt trước màn hình vô cực như S8 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10690 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục
  Mate 10 Pro được cho là sở hữu một màn hình tỷ lệ 18: 9 mà Huawei gọi là màn hình EntireView, đó là phiên bản màn hình FullVision của LG hay màn hình vô cực của Samsung.

  Huawei đã xác nhận các smartphone mới của hãng trong dòng Mate 10 series bao gồm Mate 10 và Mate 10 Pro sẽ được công bố tại Munich (Đức) vào ngày 16 tháng 10 tới.

  Các thiết bị này cũng đã được xác nhận sẽ trang bị bộ vi xử lý mới Kirin 970. Hôm qua, tin đồn mới đã xuất hiện trực tuyến về Mate 10 Pro xác nhận những gì chúng ta đã biết về thiết kế của máy.

  Mate 10 Pro được cho là sở hữu một màn hình tỷ lệ 18: 9 mà Huawei gọi là màn hình EntireView, đó là phiên bản màn hình FullVision của LG hay màn hình vô cực của Samsung.

  Một hình ảnh thực tế về mặt trước của điện thoại bị rò rỉ hôm qua làm chúng ta càng tin tưởng hơn về tin đồn trên. Khung hiển thị phía trước có viền trông rất mỏng, cả viền trên và dưới cũng mỏng so với Mate 9 Pro.

  Thông tin cung cấp, Mate 10 Pro chắc chắn sẽ tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau. Mặt khác, Mate 10 sẽ được tung ra với một màn hình hiển thị không viền và một máy quét vân tay xuất hiện ở mặt trước.

  Tác giả
  Bạn đang xem: Huawei Mate 10 Pro lộ ảnh mặt trước màn hình vô cực như S8 - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *