Huawei Band 6 ra mắt: Màn hình “khủng”, pin liên tục 2 tuần, giá 1,49 triệu đồng - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10062 Tác giả:

Vừa đây thì Huawei cũng mới cho ra mắt vòng tay thông minh Huawei Band 6, nghe cái tên khá giống với Miband 6 của thương hiệu Xiaomi đã ra mắt trước đó, sản phẩm mới này hỗ trợ đo nồng độ bão hoà oxy trong máu SpO2, màn hình AMOLED tràn viền 1,47 inch, thời lượng pin 15 ngày.

Vòng tay thông minh đầu tiên của Huawei được thiết kế màn hình AMOLED tràn viền Fullview 1,47 inch, tỉ lệ màn hình so với kích thước máy cũng khá lớn giúp cho người dùng có thể dễ dàng tương tác với màn hình cảm ứng siêu mượt, giúp thuận tiện hơn trong quá tình sử dụng.

Huawei Band 6 được trang bị chức năng đo đạc & theo dõi chỉ số SpO2 nồng độ oxy trong máu, đồng thời công nghệ Huawei TruSeen 4.0 và thuật toán tiết kiệm điện thông minh mới có khả năng theo dõi SpO2 liên tục suốt cả ngày. Nếu chỉ số này giảm xuống mức có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ thì vòng đeo tay sẽ rung lên để báo hiệu bạn cần dành thời gian hít thở và lấy lại trạng thái cân bằng, hoặc quản lý sức khỏe một cách chủ động hơn.

Độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) là tỷ lệ phần trăm hemoglobin (huyết sắc tố) trong máu có chứa oxy (lượng oxy trong máu). Mức độ oxy hóa trong cơ thể là một yếu tố xác định quan trọng về mức độ sức khỏe, thể chất của con người. Một người khỏe mạnh bình thường có chỉ số SpO2 dao động trong khoảng 95 – 100%.

Huawei Band 6 thừa hưởng tuổi thọ pin khủng của các thế hệ thiết bị đeo Huawei. Được hỗ trợ bởi chipset hiệu suất cao và các thuật toán tiết kiệm năng lượng thông minh, sản phẩm cung cấp thời lượng sử dụng pin trong 14 ngày khi sử dụng bình thường và 10 ngày khi sử dụng thường xuyên.

Sản phẩm dự kiến được cung cấp đến người dùng với mức giá khoảng 1.49 triệu đồng
Tác giả
Bạn đang xem: Huawei Band 6 ra mắt: Màn hình “khủng”, pin liên tục 2 tuần, giá 1,49 triệu đồng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *