Hình ảnh thật iPhone 5C 16G Quốc Tế Qua Sử Dụng Tại Di Động Thông Minh - Di Động Thông Minh

04/03/2019 12213 Tác giả:

iPhone luôn là 1 dòng sản phẩm hấp dẫn, Apple chỉ tạo ra 1 dòng sản phẩm duy nhất, nhưng lại đa dạng đến nỗi những sản phẩm của iPhone trải khắp các phân khúc từ 1tr – 20tr, đặc biệt với sự tham gia của các sản phẩm Apple iPhone cũ, đã qua sử dụng. Lý giải dễ hiểu cho sự “chuộng iPhone” của người Việt chính là tâm lý sử dụng các sản phẩm thương hiệu, dùng cái mà ai cũng biết nó là iPhone bên cạnh những giá trị thực chất như iPhone thời trang, hoạt động ổn định, linh kiện dễ thay thế và ít mất giá, dễ bán sau 1 thời gian sử dụng. Nhận biết được nhu cầu thực tế này, Di Động Thông Minh tiếp tục nhập về sản phẩm iPhone 5C, một sản phẩm ra cùng thời với iPhone 5S phục vụ tầng lớp trẻ khi được thiết kế lại bằng vỏ nhựa, và có nhiều màu sắc. Mời các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh thật của những sản phẩm iPhone 5C đẹp như mới không tì vết của Di Động Thông Minh.

iPhone 5C được biết đến như một phiên bản iPhone 5 vỏ nhựa, và nhiều người không thích iPhone 5C vì điều này, tuy nhiên quan niệm sẽ thay đổi nếu bạn thực sự đã cầm iPhone 5C trên tay, iPhone 5C có một số đặc điểm lớn nhất khác so với iPhone 5.

1. Cầm iPhone 5C chắc tay, và thích hơn iPhone 5/5S do thiết kế bo tròn ở mặt sau, máy dầy và nặng hơn nên tuy là vỏ nhựa nhưng nguyên khối chắc chắn và đầm tay

2. iPhone 5C có pin tốt hơn iPhone 5.

Dưới đây là bảng thông số so sánh giữa iPhone 5S/5C/5:

Những hình ảnh thật của iPhone 5C đẹp 99% tại Di Động Thông Minh:

Nhiều người chuộng nhất là phiên bản màu trắng, chiếc iPhone 5C làm nhiều người nhớ đến những chiếc iPhone 3G/iPhone 3GS cũng có mặt sau bo bằng vỏ nhựa. Chất liệu nhựa trên iPhone 5C rất cao cấp, cảm nhận được độ mịn, độ cứng và trong của chất liệu. Những chiếc iPhone 5C qua sử dụng luôn được chọn lựa kĩ lưỡng, đảm bảo mặt sau xước rất ít, trông như mới, trái táo sáng loáng.

Tác giả
Bạn đang xem: Hình ảnh thật iPhone 5C 16G Quốc Tế Qua Sử Dụng Tại Di Động Thông Minh - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *