Hệ sinh thái Galaxy lý tưởng giúp người dùng tự do dẫn nhịp cuộc

04/06/2019 6216 Tác giả:

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay vốn là thời đại được hỗ trợ bởi rất nhiều thiết bị thông minh giúp cho chúng ta có những thao tác làm việc đơn giản và thuận tiện hơn, gần đây Samsung đã mang đến cho người dùng một loạt các thiết bị thông minh như trong hệ sinh thái Galaxy bao gồm Note20 Series, Galaxy Buds live, Galaxy Watch3.

Trong hệ sinh thái Galaxy thì Note20 chính là trung tâm kết nối của những thiết bị Samsung, Note20 sẽ được cài đặt phần mềm để dễ dàng quản lý, kết nối thêm hoặc bớt các thiết bị thông minh đến từ hãng.

Những thiết bị thông minh này có một vẻ ngoài thời thượng mang đến cho chúng ta một phong thái đẳng cấp, thời trang và một cá tính riêng. Đặc biệt phiên bản màu Đồng huyền bí được người dùng đánh giá là màu đẹp nhất trên Galaxy Note20 Series năm nay, màu sắc này không quá loè loẹt nổi bật nhưng cũng không hề bị chìm giữa đám đông, để phối đồ với màu vàng đồng cũng cực kỳ dễ nên đây có thể nói là phiên bản màu phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính khi sử dụng.

Điện thoại đang HOT: ip13 mini

Với hệ sinh thái đa dạng, chúng ta có thể kết nối thiết bị liền mạch bất kỳ nơi đâu. Chỉ cần 1 thao tác mở nắp của Galaxy Buds Live thì ngay lập tức một pop-up thông báo kết nối sẽ được hiển thị trên Galaxy Note20 series, hay chúng ta cũng có thể sử dụng Galaxy Watch3 để điều chỉnh âm lượng trên Galaxy Note 20 Series khi đang nghe nhạc cực kỳ tiện lợi.

Galaxy Watch3 còn có những chế độ thông minh giúp theo dõi sức khoẻ người dùng để đưa ra những bài tập phù hợp, nhắc nhở khi người dùng không vận động trong thời gian dài và kiểm tra chất lượng giấc ngủ mỗi ngày đảm bảo cho người dùng có 1 chế độ nghỉ dưỡng đúng nhất sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Với thiết bị Galaxy Note20 series năm nay còn được trang bị thêm một công nghệ có tên là Ultra-Wideband (UWD), đây là một giao thức kết nối không dây cho khả năng định vị chính xác giúp chúng ta có thể tìm kiếm dễ dàng các thiết bị thất lạc trong nhà, kết nối và chia sẻ file nhanh chóng với tính năng “Point to Share”. Trong tương lai UWD trên Galaxy Note20 Series còn làm được nhiều hơn thế trong hệ sinh thái SmartThings của Samsung như sử dụng công nghệ UWD để Note20 trở thành chìa khoá xe hơi, kết nối và kích thoạt thông minh các thiết bị điều hoà, máy giặt … và những thiết bị thông minh khác trong hệ sinh thái SmartThings của Samsung.

Như vậy có thể thấy, với những thiết bị mới trong hệ sinh thái Galaxy chúng ta có được những trải nghiệm liên lạc ổn định nhất, những tính năng theo dõi sức khoẻ thông minh, giải quyết công việc dễ dàng và những giây phút giải trí tuyệt đỉnh.

 

Xem thêm: Samsung A21s - Smartphone đột phá với mức giá trong tầm tay

Tác giả
Bạn đang xem: Hệ sinh thái Galaxy lý tưởng giúp người dùng tự do dẫn nhịp cuộc
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *