Hé lộ thông tin về 2 tính năng mới trong Windown Phones 8.1 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9285 Tác giả:

Chỉ còn vài ngày nữa, Windows Phone 8.1 sẽ chính thức được Microsoft giới thiệu nhưng vào lúc này, nhiều tính năng độc đáo của hệ điều hành này vẫn được hé lộ.

 Đã có nhiều tin đồn cho biết Microsoft sẽ cho phép lưu ứng dụng lên thẻ nhớ microSD, và theo thông tin ghi nhận được gần đây, Microsoft đã đặt ra một số yêu cầu cụ thể cho việc sử dụng thẻ nhớ, đáng chú ý nhất là về mặt tốc độ của thẻ.Mức tốc độ tối thiểu mà thẻ nhớ cần để hỗ trợ cho Windows Phone 8.1 sẽ là Class 6 SDHC, nhưng việc lưu trữ được đề nghị ở mức chuẩn là Class 10 SDHC. Nếu bạn có một thẻ cũ thuộc lớp 4 thì nó sẽ không được hỗ trợ.

Đương nhiên, Windows Phone 8.1 sẽ có khả năng phát hiện và xác định xem thẻ nhớ của bạn có dùng được hay không. Nếu thẻ đủ nhanh, người dùng sẽ được cung cấp các tùy chọn để di chuyển các ứng dụng vào thẻ. Điều này cũng sẽ giúp cho việc chơi các video được lưu trữ trên thẻ trở nên nhanh hơn và giúp người dùng cảm thấy máy hoạt động mượt mà hơn.

Thông tin mới còn cho biết Windows Phone 8.1 sẽ hỗ trợ ba cột biểu tượng sẽ trên hầu hết các thiết bị chạy Windows Phone 8 hiện nay, tuy nhiên nếu bạn sở hữu một điện thoại WP với kích thước màn hình dưới 4.5 inch, bạn sẽ không thể sử dụng tuỳ chọn thêm cột khi bạn nâng cấp lên Windows Phone 8.1.

Như vậy các thiết bị như Nokia Lumia 520, Lumia 525, Lumia 620, Lumia 720, Lumia 820 (cùng với những người anh em của nó là Lumia 810 và Lumia 822), Samsung Ativ Odyssey, Huawei Ascend W1, Huawei Ascend W2, HTC 8X, HTC 8XT và HTC 8S sẽ không thể thêm cột giao diện.

Do đó, trong tương lai có thể các nhà sản xuất sẽ cố gắng tạo ra các thiết bị chạy Windows Phone có màn hình lớn hơn 4.5 inch để tận dụng khả năng này.

Tác giả
Bạn đang xem: Hé lộ thông tin về 2 tính năng mới trong Windown Phones 8.1 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *