Hé lộ hình ảnh render của Samsung Galaxy Z Fold3 - Di động thông minh

04/03/2019 2166 Tác giả:

Samsung Galaxy Z Fold3 dự kiến sẽ sắp được ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới, sở hữu thiết kế màn hình gặp quen thuộc với kích thước khá lớn lên đến 7,55 inch. Phía ngoài còn mộg màn hình nữa nhỏ hơn, khoảng 6.21 inch. Theo thông tin thì ZFold 3 cũng sẽ hỗ trợ bút S-Pen nên Samsung đã làm màn hình phụ nhỏ hơn là để chừa diện tích cho khe gắn bút.

Thiết kế của ZFold 3 thông qua hình ảnh rò rỉ có kiểu hoàn thiện khá giống với chiếc Galaxy S21 Ultra, vẫn cụm camera liền mạch với khung viền đó cùng mặ lưng được làm nhám mờ. Khi gập chiếc máy lại nhìn từ xa rất có thể ta còn nhầm lẫn với S21 Ultra. Thiết kế này năm nay cũng mang tính nhận diện thương hiệu cao do nó khác với hầu hết các sản phẩm hiện đang bán trên thị trường.

Samsung sẽ không đủ thời gian để kịp tích hợp camera selfie ẩn hoàn toàn dưới màn hình trên chiếc Fold3 nên hãng sẽ vẫn trung thành với cụm Camera đục lỗ nằm ở trung tâm. Cuối cùng thì Samsung Galaxy Z Fold 3 dự kiến sẽ được giới thiệu vào giữa năm 2021, đương nhiên nó vẫn sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 50 triệu đồng.

 

Tác giả
Bạn đang xem: Hé lộ hình ảnh render của Samsung Galaxy Z Fold3 - Di động thông minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *