Google Pixel Fold màn hình gập chính thức ra mắt, có gì nổi bật?

12/05/2023 507 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Như vậy, sau bao ngày mong chờ, siêu phẩm Google Pixel Fold đã chính thức xuất hiện trước công chúng. Sản phẩm kết hợp tiện ích của dòng Pixel với thiết kế gập, có thể mở rộng thành một chiếc máy tính bảng.

  Thiết kế của Google Pixel Fold có gì đặc biệt?

  Google Pixel Fold sở hữu một thiết kế vừa đảm bảo hình thức và chức năng. Khi gập Pixel Fold, điện thoại có kích cỡ giống smartphone thông thường, vừa vặn cầm trong tay và đút vào túi. Tuy nhiên, khi mở ra, thiết bị có màn hình 7,6 inch với độ dày ấn tượng. 

  Google Pixel Fold sở hữu một thiết kế vừa đảm bảo hình thức và chức năng.

  Google Pixel Fold sở hữu một thiết kế vừa đảm bảo hình thức và chức năng

  Hơn nữa, bản lề được chế tạo tùy chỉnh, giúp điện thoại mỏng hơn và tăng độ bền gấp đôi so với hiện có. Cuối cùng, Pixel Fold có xếp hạng IPX8 cho khả năng chống nước.

  Một vài thông số kỹ thuật của sản phẩm

  Khi ở chế độ chia đôi màn hình, người dùng có thể di chuyển tệp giữa các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như chuyển ảnh từ Google Photos sang Tin nhắn và Trang trình bày. Thanh tác vụ sẽ biến mất khi người dùng sử dụng xong.

  Pixel Fold cung cấp nhiều tính năng nhiếp ảnh, bao gồm Super Res Zoom với zoom quang 5x, Real Tone, Night Sight và chụp ảnh Chân dung. Ngoài ra, điện thoại cung cấp các chế độ cấp độ chuyên nghiệp có trong Pixel 7 Pro, chẳng hạn như video HDR 10 bit.

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về Google Pixel Fold, các bạn nghĩ sao về siêu phẩm kể trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Google Pixel Fold màn hình gập chính thức ra mắt, có gì nổi bật?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *