Google Assistant đã có tiếng Việt, bạn đã thử chưa? || didongthongminh.vn

04/06/2019 12971 Tác giả:

Theo thông tin chính thức từ Google, vào tuần sau trợ lý ảo Google Assistant sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam, hỗ trợ người dùng thực hiện những nhu cấu cuộc sống hằng ngày thông qua các thiết bị thông minh được tích hợp trợ lý ảo. Tuy nhiên, hôm nay, người dùng tại Việt Nam đã có thể sử dụng điều khiển Google Assistant bằng tiếng Việt.

Google Assistant đã có tiếng Việt, bạn đã thử chưa?

Điện thoại đang HOT: iphone 12 pro

Trước đó, Google cũng đã cho một số người dùng tại Việt Nam có thể dùng thử trước tính năng này bằng tiếng Việt. Với Google Assistant tiếng Việt người dùng có thể nói chuyện với trợ lý ảo, kêu đặt lời nhắc, báo thức, nghe nó hát, hoặc thực hiện 1 thao tác nào đó … 

Google Assistant tiếng Việt

Để sử dụng Google Assistant tiếng Việt, bạn cần Cập nhật phần mềm Google lên phiên bản mới nhất, nếu vẫn chưa thấy thì có thể clear cache và vào lại nhen!

Google Assistant là trợ lý ảo không quá xa lạ đối với nhiều người dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Nhờ vào những bước phát triển vượt bậc trong công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, thị giác máy tính và phương pháp học máy (Deep Learning), bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói với trợ lý Google Assistant và yêu cầu hoặc đơn giản là tán gẫu. Google Assistant là phương thức tương tác mới với smartphone theo xu hướng của người dùng hiện đại.

 

Xem thêm: Samsung Note Edge Au và Note 4 cũ: Bộ đôi Flagship đáng mua nhất tầm giá 8TR - Di Động Thông Minh

Tác giả
Bạn đang xem: Google Assistant đã có tiếng Việt, bạn đã thử chưa? || didongthongminh.vn
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *