Giới Thiệu Galaxy Golden SHV-E400K-Máy gập 2 màn hình, lõi tứ 1.7Ghz , 1.5G Ram, Bộ nhớ 32G - Di Động Thông Minh

04/06/2019 8133 Tác giả:

Samsung vừa mới giới thiệu sản phẩm Galaxy Golden. Chiếc điện thoại dành cho những ai yêu thích phong cách cổ điển nhưng bên trong là 1 smartphone cấu hình cực khủng. Máy thiết kế dạng gập, với 2 màn hình, màn hình chính 3.7inchs supper amole. Với chip lõi tứ 1.7Ghz (S4 Pro Krait) như trên XPERIA Z, sở hữu bàn phím và thân máy nhỏ gọn, pin lên đến 1820mah chạy trên hệ điều hành android 4.1.2  sẽ là một lựa chọn cho những khách hàng chuộc sự sang trọng. Mời các bạn đọc qua bài giới thiệu sản phẩm này.

Sản phẩm được hướng đến phân khúc những người trung tuổi. Khi sử dụng hoàn toàn cảm ứng là một điều khó khăn, thì giải pháp kết hợp thiết kế có phím bấm với hệ điều hành android là một hướng đi táo bạo và Galaxy GOLDEN đang là sản phẩm dẫn đầu xu thế này với cấu hình mạnh mẽ.

Tổng quan cấu hình Galaxy GOLDEN:

  • Kích cỡ H:118 x W:59.5 x D:15.8 (mm)
  • Vi xử lý Snapdragon S4 Pro Krait 1.7Ghz,
  • Ram 1.5G
  • Nặng 179g
  • Màn hình chính 3.7inchs 800 x 480pixel Amoled
  • Camera 8mpx, camera phụ 1.9Mpx
  • Pin 1820mah.
  • Hệ điều hành android 4.2.2
  • Kết nối 4G LTE, wifi chuẩn n

Điện thoại đang HOT: iphone 12 pro

Hướng đến sự tiện lợi nhỏ gọn trong cầm nắm và sử dụng, Golden rất nhỏ gọn chỉ bằng 1 cái card visit.

Càng ngày điện thoại càng được thiết kế theo xu thế màn hình cực rộng, năm 2013 đã chứng kiến sự ra mắt của hàng loạt smartphone 5incsh, cũng như lược bỏ hóa các phím cứng. Galaxy Golden đi ngược lại điều này…là một chiếc Handheld  đúng nghĩa. Thân máy mỏng khi mở nắp gập và không quá dài, tạo cảm giác vững vàng khi thao tác với phím cứng, cũng như chạm trên màn cảm ứng.

Điện thoại nắp gập quen thuộc, với màn hình trước lên đến 3.7inchs. Nghĩa là có thể sử dụng hoàn toàn bình thường với những ai không muốn mở bàn phím.

Xem thêm: Cài CH Play cho máy Xiaomi đang ở Rom gốc Trung Quốc

 

Bên trong nắp gập là màn hình 3.7incsh thứ 2. Điểm đặc biệt thế mạnh của Galaxy Golden chính là bàn phím 1/3 QWERTY vật lý và các phím chức năng rất tiện ích cho sử dụng hệ điều hành android và soạn thảo văn bản.

Máy rất mỏng với đầy đủ các phím tăng giảm âm lượng, chụp ảnh và cổng cắm usb/ tai nghe được bố trí tinh tế, che đậy thẩm mỹ hai bên sườn. Thẻ nhớ/ sim đều có thể rút nóng…dễ dàng cảm nhận thấy, thiết kế của Golden toát lên sự sang trọng cổ điển…bất kì ai nếu đang có một phong thái này, sẽ đều ham muốn có Golden.

Mặt sau của máy là camera 8mpx, đền flash và loa ngoài. Hiện Galaxy Golden được phân phối bởi nhà mạng KT Telecom. Sở hữu pin 1820mah có thể tháo rời, phù hợp với cấu hình và màn hình của máy. Chắc chắn thời lượng pin của Golden sẽ tương đối tốt cho 24 tiếng sử dụng ở cường độ trung bình.

Sản phẩm sẽ sớm được nhập về và có video chi tiết tại youtube.com/didongthongminh.vn mời các bạn đón xem.

Tác giả
Bạn đang xem: Giới Thiệu Galaxy Golden SHV-E400K-Máy gập 2 màn hình, lõi tứ 1.7Ghz , 1.5G Ram, Bộ nhớ 32G - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *