Galaxy S5 Zoom có camera 19MP, màn hình 4.8 inch - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9676 Tác giả:

Thông tin về Galaxy S5 Zoom vừa xuất hiện trên mạng cho thấy máy được trang bị camera độ phân giải cao hơn bản gốc nhưng cấu hình rút gọn với màn hình qHD 4,8 inch.

                Theo thông tin từ GFXBench cung cấp cho thấy một model được cho là Galaxy S5 Zoom mang tên mã SM-C115 và đã được Samsung thử nghiệm từ đầu năm. Theo thông tin rò rỉ từ cơ sở dữ liệu GFXBench database cho thấy, những thông số kỹ thuật quan trọng của Galaxy S5  Zoom đã dần lộ diện với số hiệu SM-C115, được trang bị camera 19MP và đã được công ty Hàn Quốc thử nghiệm từ đầu năm nay. Đây là dòng sản phẩm được tập trung vào tính năng camera trên mẫu Galaxy về độ phóng đại (zoom) của ống kính, nhưng lại giảm đi một số thông số cấu hình phần cứng.

          

          Cấu hình của Galaxy S5 Zoom sẽ không bằng với Galaxy S5 khi chỉ dùng chip Exynos 5 Hexa (2 nhân Cortex-A15 1,7 GHz và 4 nhân Cortex A7 1,3 GHz), tương tự như của Note 3 Neo. Chipset này cũng đi kèm với 2 GB RAM và đồ họa GPU Mali-624.

          Thông tin về phần mềm cho thấy hệ điều hành chạy trên mẫu smartphone lai máy ảnh đời mới của Samsung là Android 4.4.2. Ngoài ra, máy còn được tích hợp kết nối NFC, khe cắm thẻ nhớ và đương nhiên là có khẻ cắm SIM giống như một điện thoại thông thường.

         Theo thông tin từ GSM Arena, hiện chưa rõ Galaxy S5 Zoom sẽ được Samsung công bố khi nào nhưng đây chắc chắn là một phiên bản “ăn theo” dòng máy Galaxy S5. Năm ngoái, ngoài Galaxy S4, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng tung ra mẫu smartphone lai máy ảnh Galaxy S4 kế thừa thiết kế và một số tính năng từ bản gốc.

        Ngoài Galaxy S5 Zoom, những thông tin đồn thổi thời gian qua còn cho rằng sau Galaxy S5, Samsung sẽ tung ra thêm một phiên bản S5 cao cấp hơn, có thể mang tên Galaxy F với thiết kế vỏ kim loại và màn hình 2K siêu nét.

       Tuy nhiên, trong một phỏng vấn mới đây với K-Bench Digital, J.K Shin, người đứng đầu ngành hàng điện thoại của Samsung khẳng định họ không phát triển thêm một mẫu Galaxy S5 cao cấp nào khác (như Galaxy S5 Preminum hay Galaxy F).

        Trong thời gian tới, hãng sẽ tung ra thêm một sản phẩm cao cấp khác nhưng đó là Galaxy Note thế hệ mới vào mùa thu, tương tự như lộ trình của các năm.

        Sản phẩm dự kiến sẽ được giới thiệu và bán ra ở Việt Nam trong nửa đầu tháng 4.

NguyenMai(nguồn GMSarena)

Tác giả
Bạn đang xem: Galaxy S5 Zoom có camera 19MP, màn hình 4.8 inch - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *