Galaxy S5 lộ điểm benchmark vượt Note 3 - Di Động Thông Minh

04/07/2019 12616 Tác giả:

Điểm Benchmark AnTutu của chiếc điện thoại Galaxy S5 đang rất được chờ đợi hiện nay vừa xuất hiện trên Internet cho thấy mẫu Smartphone sẽ có sức mạnh vượt cả Galaxy Note 3 của Samsung.

Chiếc điện thoại Galaxy S5 được dự đoán sẽ xuất hiện trong một sự kiện riêng của Samsung trước thềm Hội nghị di động thế giới MWC 2014 diễn ra tại Barcelona. Tây Ban Nha mặc dù chưa khẳng định thông tin này nhưng trong thư mời gửi tới giới truy  giới truyền thông được phát đi trong tuần trước, Samsung đã ngầm ý sản phẩm chính của sự kiện này sắp tới sẽ là một chiếc điện thoại gắn liễn với chữ số 5. Điều này như một khẳng định rằng Galaxy S5 sẽ xuất hiện sớm tại MWC 2014 vào cưới tháng 2 này thay vì tháng 3 hay tháng 4 như hai thế hệ Galaxy S4 và Galaxy S3 trước đó. Nhưng khi Galaxy S5 ra mắt chính thức mọi thất vọng đã đổ hết lên thiết kế của Samsung Galaxy S5, nhưng chúng ta vẫn còn một điểm cần chú ý đó là về mặt cấu hình.

Điểm benchmark và các thông số của Galaxy S5.

Điện thoại đang HOT: giá ip13 pro max

Galaxy S5 sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2.5GHz, dù trước đó có nhiều thông tin khẳng định smartphone này sẽ chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 850 64 bit mới nhất. Chiếc điện thoại quan trọng nhất trong năm của Samsung được cho sẽ chạy trên hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat, Adreno 330 GPU, 2GB RAM.

Galaxy S5 cũng được đồn thổi sẽ xuất hiện với camera chính 16 megapixel, nâng cấp từ camera 12 megapixel của Galaxy S4.

Ảnh chụp màn hình điểm bechmark của AnTuTu cho thấy Galaxy S5 sẽ là chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất của Samsung với điểm số 35.666, vượt cả Galaxy Note 3 và Xperia Z Ultra của Sony vốn là 2 smartphone mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay.

Nguồn:PhoneArena

 

Xem thêm: Đây là 5 tai nghe hay giá rẻ cho điện thoại có âm thanh Dolby - Di Động Thông Minh

Tác giả
Bạn đang xem: Galaxy S5 lộ điểm benchmark vượt Note 3 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *