Galaxy S22 Ultra bị rò rỉ ảnh thực tế giống Galaxy Note 20 Ultra

06/11/2021 11773 Tác giả: Chi Bibi

Mới đây, trên FrontPageTech đã đăng tải hình ảnh được cho là thiết kế của Galaxy S22 Ultra. Đúng như những gì rò rỉ trước đó, máy sẽ có 4 cạnh vuông vức giống Galaxy Note 20 Ultra, vị trí camera tương đồng với S21 Ultra. 

Các bản render trước đây gần như đã đúng khi nói về thiết kế Galaxy S22 Ultra sẽ có các cạnh cong, mặt trước vẫn là màn hình Infinity O giống với Galaxy Note 20 Ultra. Mặt sau vẫn được phủ lớp nhám để chống vân tay và bám bụi bẩn.

Cụm camera với các ống kính riêng biệt, vị trí sắp xếp giống hệt với Galaxy S21 Ultra nhưng loại bỏ viền hình chữ hình chữ nhật. Chưa có thông tin gì về thông số cụm camera này nhưng nhiều khả năng camera chính vẫn giữ nguyên độ phân giải 108MP.

Đúng như tin đồn, Galaxy S22 Ultra sẽ có để đựng bút Spen. Như vậy thêm bằng chứng Samsung đã âm thầm loại bỏ dòng Galaxy Note trong tương lai. Do đó Galaxy S22 Ultra sẽ là thiết bị sáng giá đối với Samfan yêu thích dòng Note của Samsung. 

Bạn có cảm nhận thế nào về thiết kế Galaxy S22 Ultra? Đừng quên truy cập thường xuyên vào website didongthongminh.vn để cập nhật tin tức hot nhất về chiếc smartphone này nhé. 

 

Tác giả Chi Bibi
Bạn đang xem: Galaxy S22 Ultra bị rò rỉ ảnh thực tế giống Galaxy Note 20 Ultra
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *