Galaxy S22 mới ra mắt, Galaxy S23 đã rò rỉ thông tin bất ngờ!!!

23/02/2022 2101 Tác giả: KhanhLy

Nội dung chính

mục lục

  Galaxy S22 mới ra mắt, Galaxy S23 đã rò rỉ thông tin bất ngờ!!! Theo các nguồn tin mới nhất, Galaxy S23 bản chip Qualcomm đã để lộ khả năng sẽ hỗ trợ codec AV1. Không chỉ vậy, diện mạo cũng sẽ hoàn toàn thay đổi khi Galaxy S23 có thể được trang bị màn hình cong tràn cả 4 cạnh. Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

  Galaxy S23 bản chip Qualcomm sẽ hỗ trợ codec AV1

  AV1 Codec là công nghệ được ra mắt vào đầu năm 2018 giúp nén video tốt hơn. Hiện tại, mẫu Galaxy S22 Ultra Mỹ (dùng chip Qualcomm) vẫn chưa hỗ trợ AV1 Codec khi phát trực tuyến video.

  Xem thêm Galaxy S22 Ultra tại đây: Samsung Galaxy S22 Ultra 

  Khả năng hỗ trợ AV1 có thể đến ngay với dòng Galaxy S23 vào đầu năm sau. Theo nguồn tin rò rỉ, bộ vi xử lý Qualcomm đầu tiên hỗ trợ AV1 có tên mã nội bộ là SM8550 và có thể được công bố vào cuối năm 2022.

  Điều này khá bất ngờ bởi chip Snapdragon 8 Gen 1 hiện tại trong các mẫu Galaxy S22 được ký hiệu là SM8450. Do đó, Snapdragon 8 Gen 2 với ký hiệu SM8550 có lẽ sẽ được tích hợp trong bộ sưu tập Galaxy S23 mới.

  Thực tế cho thấy con chip Exynos 2100 trên Galaxy S21 series và bộ xử lý Exynos 2200 hiện có trên Galaxy S22 series đã hỗ trợ codec AV1. Đây có lẽ là nguyên nhân khiến các flagship của Samsung chạy chip Exynos “ ngốn” pin hơn so với các phiên bản chạy chip Snapdragon trong các bài kiểm tra phát video trực tuyến YouTube.

  Galaxy S23 Ultra có thể được trang bị màn hình cong tràn cả 4 cạnh, hứa hẹn mang đến một diện mạo mới

  Theo Ice Universe, việc chuyển sang màn hình cong ở cả bốn cạnh sẽ mang lại cho Galaxy S23 Ultra một diện mạo khác so với Galaxy S22 Ultra với có thiết kế cong hai cạnh bên.

  Hơn nữa leaker này cũng đã đưa ra dự đoán cho sự ra mắt Galaxy S23 Ultra, có lẽ sẽ vào đầu năm 2023. Thậm chí trên dòng flagship tiếp theo này, thiết kế sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác: tương tự mà Huawei đã tiên phong với P40 Pro. 


  Thực tế, Samsung đã loại bỏ thiết kế màn hình cong trong những năm gần đây, thay thế vào đó là công nghệ màn hình gập như Samsung Galaxy Z Fold3 5G.


  Vậy là Di Động Thông Minh vừa tổng hợp lại các tin đồn về việc ra mắt Galaxy S23 với sự trang bị ấn tượng đến từ Samsung. Bạn nghĩ sao về các thông tin rò rỉ này?
  Đừng quên theo dõi Di Động Thông Minh để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào nhé!

  Tác giả KhanhLy
  Bạn đang xem: Galaxy S22 mới ra mắt, Galaxy S23 đã rò rỉ thông tin bất ngờ!!!
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *