Galaxy Note 10 sẽ không còn bút S Pen? Các Samfan có buồn không?

19/03/2021 12151 Tác giả:

Galaxy Note 10 sẽ có viên pin lớn hơn 800mAh và camera tốt hơn nếu không như không có chiếc bút S Pen quen thuộc như các dòng Note trước.

Galaxy Note 10 sẽ không còn bút S Pen?

Bút cảm ứng S Pen đã đi kèm với mọi điện thoại Galaxy Note, đây cũng là một trong những lý do khiến toàn bộ dòng Galaxy Note tồn tại. Bất chấp thất bại của việc thu hồi Galaxy Note 7 năm 2016, phiên bản Galaxy Note 8 và Galaxy Note 9 của Samsung vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng  giá rẻ nhất

Không những thế, bút cảm ứng S Pen còn là phụ kiện đi kèm, giúp phân biệt hoàn toàn dòng Galaxy Note với Galaxy + mọi năm của hãng công nghệ Hàn Quốc cùng với màn hình lớn hơn, pin “khủng” hơn. Tuy nhiên, người dùng không hề biết rằng Samsung đã phải trả giá đắt và bỏ lỡ khá nhiều tính năng sáng tạo vì không gian rộng lớn bên trong smartphone bị chiếm bởi S Pen.

Mới đây, Tài khoản Twitter – Ice Universe (chuyên đưa ra nhiều dự báo công nghệ) cho hay đã có cơ hội trao đổi với các kỹ sư của Samsung. Những người này đã đề cập tới việc Samsung đã hy sinh không ít cho bút cảm ứng S Pen:

• S Pen khiến Samsung không thể cải tiến camera trở nên mạnh mẽ hơn

• S Pen là một rào cản đối với thiết kế viền màn hình mỏng hơn

Hình ảnh cắt ngang của Galaxy Note 8 và bút S Pen.

Mặc dù phía Samsung vẫn chưa xác nhận các thông tin này nhưng chúng vẫn có khả năng biến mất trong nay mai trên dòng Galaxy Note khi không còn hữu ích. Và sẽ thật “sốc” nếu như trên loạt Samsung Note 10 năm nay, bút S Pen không còn xuất hiện nữa.

Bản cắt ngang của Galaxy Note 9 năm ngoái.

Tất nhiên, bút cảm ứng S Pen vẫn có một lượng fan hâm mộ trung thành, yêu thích khả năng ghi chú nhanh, phác thảo và tất cả các chức năng đi kèm với bút. Trái lại, với những người không sử dụng phụ kiện trên thường xuyên, thích sử dụng những smartphone có kích thước màn hình lớn và viên pin to hơn, việc S Pen biến mất vẫn không gây ảnh hưởng gì.

Xem thêm: Hướng dẫn dùng tính năng Vuốt cử chỉ trên Samsung Galaxy A7 2018

Tác giả
Bạn đang xem: Galaxy Note 10 sẽ không còn bút S Pen? Các Samfan có buồn không?
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *