Galaxy J trở lại giá chỉ 4.990.000 mới 100% thêm 1 lựa chọn tầm giá 5triệu - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6331 Tác giả:

Thị trường điện thoại giá dưới 5tr đồng vốn dĩ đã chật hẹp nay lại còn chen chúc hơn với sự trở lại của chiếc Samsung Galaxy J. Hầu hết các bạn chắc vẫn còn nhớ sản phẩm này, khi năm ngoái thì nó liên tục đánh phá thị trường tầm trung. Và hôm nay, dưới con mắt nhận định cuối năm 2015 thì chiếc máy này còn gì đặc biệt không?


1. Cấu hình tốt

Không giống như iPhone, các dòng điện thoại Android muốn bán được nhiều sản phẩm trước tiên phải sở hữu một cấu hình tốt để có giá trị sử dụng dài lâu. Trong những nhà sản xuất thì Samsung luôn là một hãng chịu chơi nhất, điển hình với Galaxy J, chúng ta có vi xử lý Snapdragon S800 xung nhịp 2.3Ghz, RAM 3GB, màn hình Full HD. Có thể ở thời điểm này, so với các máy cao cấp như S6 thì không là gì cả, nhưng ở mức giá 5tr, đây vẫn là một cấu hình rất mạnh.

Hàng chính hãng tầm này vẫn chỉ có một màn hình HD, RAM cao nhất là 2GB. Và quan trọng nhất là con chip S800 đã từng làm mưa làm gió của Quallcom. Dù có hiệu năng không sánh được với S810, Exynos 7420 nhưng khi đặt cạnh các dòng MediaTek thì chip của Quallcom luôn ổn định, trâu bò và tương thích nhiều phần mềm hơn. Chính do thế nên Galaxy J có thể chiến game khủng hay là xem film 4K một cách nhẹ nhàng, điều mà những sản phẩm như Redmi Note 3 đôi lúc còn gặp khó khăn.

Và với RAM lên đến 3GB thì việc chạy đa nhiệm với chiếc máy này là chuyện vặt. Mình có thể bật một video 4K đồng thời chơi game mà không có bất kì độ trễ nào. Cái tác vụ này sẽ đòi hỏi cực nhiều về sức mạnh xử lý, đồng thời khả năng đa nhiệm của thiết bị nhưng mà như các bạn thấy, nó không thể làm khó Galaxy J được. Thế nên, có thể khẳng định là tại thời điểm này, thời điểm mà các smartphone liên tục được tăng lực bởi cấu hình thì Galaxy J vẫn có chỗ đứng riêng, ngon lành và hiệu năng thậm chí còn tốt hơn nhiều máy ở giá 5tr đồng.

2. Pin trâu

Tương tự như chiếc S5, Galaxy J cũng có một viên pin khá trâu bò là 2600mAh. Viên pin 2.600 mAh đáp ứng thời lượng sử dụng ở mức tốt, đạt gần 15 giờ gọi điện liên tục, 5,5 giờ xem phim và gần 3 giờ chơi game giả lập ở tốc độ khung hình cao – 60 fps và độ sáng 100%.

Với kết quả này thì pin của máy hoàn toàn đủ dùng một ngày nếu nhu cầu sử dụng với cường độ cao. Còn nếu không, chí ít máy cũng phải sống sót được hai ngày. Đấy là khi còn chưa dùng các chế độ tiết kiệm pin đi kèm, pin trâu chính là điểm mạnh của các dòng sản phẩm Samsung khi mà so sánh với các hãng khác, đặc biệt là iPhone.

3. Cộng đồng phát triển

Với một chiếc máy ra đời đã lâu, điều quan trọng nhất chính là cộng đồng phát triển đi kèm để hỗ trợ. Những con máy tàu thì thường chỉ có vài bản cập nhật đầu là được các bạn trẻ yêu công nghệ hỗ trợ, fix lỗi, chỉ cần khoảng 6 tháng – 1 năm thì gần như đều bị bỏ rơi.

Ngược lại, Galaxy J có một cộng đồng hỗ trợ cực kì đông đảo, bắt đầu từ những hội nhóm trên Facebook hay là cộng đồng nhà phát triển như TekCafe. Tất cả tạo nên một sự hậu thuẫn cực mạnh, đảm bảo thời gian hỗ trợ Galaxy J có thể tới vài năm nữa, thậm chí ngay từ bây giờ, chúng ta có thể tìm kiếm các bản ROM 6.0 của chiếc máy này khá dễ dàng. Điểm khác biệt của Galaxy J so với các dòng máy ở tầm giá 5tr khác chính là cộng đồng hỗ trợ vô cùng bá đạo.

4. Hàng mới nguyên bản

Điểm quan trọng nhất để thêm Samsung Galaxy J vào danh sách những điện thoại cần chú ý đó là vì chiếc máy này là máy mới 100% nguyên hộp, nguyên phụ kiện đi kèm. Đặc biệt với dòng Galaxy J qua sử dụng thì có một lỗi kinh điển đấy là nứt míc, ảnh hưởng đến ngoại hình bên ngoài. Còn đối với chiếc Galaxy J mới này, các bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng đấy.

Ngoài ra, chiếc máy này cũng nhận được chế độ bảo hành là 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày đầu tiên nếu có lỗi do nhà sản xuất, và Galaxy J cũng là một dòng máy rất là lành, rất là ít lỗi. Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua máy. Ngoài lựa chọn hàng mới nguyên hộp, ở DĐTM các bạn có thêm một lựa chọn vừa túi tiền hơn là máy mới trần với giá thấp hơn 500k, phù hợp với những ai không có nhu cầu nhiều về phụ kiện.

KẾT LUẬN

Bốn lý do ở trên đã chứng minh Galaxy J là một thiết bị ngon lành ở mức giá 5tr. Đấy là cấu hình tốt, pin trâu, cộng đồng phát triển đông đảo và chất lượng đảm bảo, nguyên bản. Tổng kết chung, Galaxy J là smartphone có thiết kế lạ mắt trong dòng sản phẩm Samsung, trông khá bóng bẩy và cầm gọn tay. Các yếu tố cơ bản như màn hình, camera và hiệu năng đều ấn tượng, đặc biệt là nếu so với tầm giá của sản phẩm ở thời điểm hiện tại là 5 triệu đồng!!

> Ngoaif ra, các bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh thật của Galaxy J tại DĐTM dưới đây:

Hình ảnh thật của Samsung Galaxy J tại DĐTM

Hình ảnh thật của Samsung Galaxy J tại DĐTM

Hình ảnh thật của Samsung Galaxy J tại DĐTM

Hình ảnh thật của Samsung Galaxy J tại DĐTM

Hình ảnh thật của Samsung Galaxy J tại DĐTM

Hình ảnh thật của Samsung Galaxy J tại DĐTM

Hình ảnh thật của Samsung Galaxy J tại DĐTM

Hình ảnh thật của Samsung Galaxy J tại DĐTM

Hình ảnh thật của Samsung Galaxy J tại DĐTM

Hình ảnh thật của Samsung Galaxy J tại DĐTM

Hình ảnh thật của Samsung Galaxy J tại DĐTM

Tác giả
Bạn đang xem: Galaxy J trở lại giá chỉ 4.990.000 mới 100% thêm 1 lựa chọn tầm giá 5triệu - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *