Flagship giá rẻ Redmi Pro 2 với chip Snapdragon 855, camera thò thụt chính thức lộ diện - Di Động Thông Minh

21/05/2021 7196 Tác giả:

Redmi từng thừa nhận rằng chuẩn bị ra mắt một mẫu flagship dùng chip Snapdragon 855 với giá chỉ từ 2.500 CNY (tương đương 8,6 triệu đồng).

Sau khi xuất hiện thoáng qua trong bức ảnh chụp CEO Xiaomi Lei Jun, mới đây flagship giá rẻ Redmi Pro 2 đã lộ diện trên Weibo. Bức ảnh cho thấy Redmi Pro 2 sẽ có camera trước kiểu thò thụt và 3 camera sau.

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

Nhờ camera trước thò thụt, màn hình Redmi Pro 2 sẽ không có bất cứ khiếm khuyết nào. Đây là một xu hướng đang được rất nhiều hãng Trung Quốc khác áp dụng.

 

Redmi Pro 2 có 3 camera ở phía sau và trở thành smartphone đầu tiên của Redmi có 3 camera sau. Theo đồn đoán, Redmi Pro 2 sẽ dùng cảm biến Sony 48MP làm cảm biến chính trong cụm 3 camera sau. Mặt lưng cũng không hề có cảm biến vân tay, gợi ý rằng máy sẽ có cảm biến vân tay sẽ được đặt dưới màn hình.

Ngoài các thông tin trên cùng chip Snapdragon 855, các thông số khác của Redmi Pro 2 vẫn chưa được tiết lộ. Theo tiết lộ của chính Redmi, mức giá của flagship này sẽ chỉ từ 2.500 CNY (tương đương 8,6 triệu đồng).

Xem thêm: 5 Lý do nên sở hữu Galaxy A52s 5G cuối năm 2021!

Tác giả
Bạn đang xem: Flagship giá rẻ Redmi Pro 2 với chip Snapdragon 855, camera thò thụt chính thức lộ diện - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *