Đồng hồ thông minh Xiaomi Redmi Watch giá rẻ - Xiaomi Watch

04/03/2019 6003 Tác giả:

Cùng với chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 9 Pro 5G mới được công bố tại Trung Quốc, Xiaomi đã tiết lộ sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, nó có tên là Redmi Watch mới.

Thiết kế tinh tế

Redmi Watch mới sẽ là một chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế hình chữ nhật với những tính năng theo dõi thể dục, nhịp tim và giấc ngủ thông thường. Quan trọng nhất là nó có mức giá thành rất phải chăng khi chính thức được bán ra thị trường.

Khi đeo trên tay người dùng

Đồng hồ Redmi Watch mới sẽ được trang bị một màn hình màu với kích thước lên đến 1,4 inch, độ phân giải la 320 x 320 pixel và chất liệu bề mặt là kính 2,5D. Có tổng cộng 3 màu sắc mà bạn có thể chọn là màu đen, trắng và xanh nước biển cho mặt đồng hồ và dây đeo bằng silicon.

Các màu sắc đồng hồ & dây đeo

Đồng hồ Redmi mới sẽ được bán lẻ với giá 299 CNY ($45) nhưng thời gian đầu nó chỉ được bán với giá 269 CNY ($40) khi hết ưu đãi nó sẽ trở lại mức giá $45. Thời gian mở bán hàng tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 1/12. Thông tin chi tiết thời gian bán ra trên thị trường quốc tế không được tiết lộ. Thiết bị Redmi Watch khi bán ra ngoài thị trường Trung Quốc với tên gọi Xiaomi Mi Watch Lite.

Tác giả
Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh Xiaomi Redmi Watch giá rẻ - Xiaomi Watch
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *