dNews 16/07/2020 – iPhone 12 trang bị cáp USB-C bện vải dù, Huawei Mate V kẻ thách thức Galaxy Z Flip, ASUS ZenFone 7 đạt chứng nhận quan trọng - Di Động Thông Minh

04/06/2019 5945 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục

  Chào mừng mọi người đã quay trở lại với bản tin dNews, hôm nay là ngày 16 tháng 07 chúng ta sẽ cùng điểm lại những thông tin công nghệ 24h qua với những thông tin nổi bật sau: iPhone 12 trang bị cáp USB-C bện vải dù, Huawei Mate V kẻ thách thức Galaxy Z Flip, ASUS ZenFone 7 đạt chứng nhận quan trọng,…

  iPhone 12 sẽ trang bị cáp USB-C bện vải dù chất lượng cao

  Hình ảnh về chiếc cáp USB-C to Lightning được bện vải dù

  Mới đây hình ảnh được chia sẻ bởi Duan Rui về chiếc USB-C to Lightning được cho rằng là mẫu cáp kết nối của thế hệ iPhone tiếp theo. Nếu đúng như hình ảnh thì chiếc cáp này sẽ thay thế dây cáp tiêu chuẩn bằng cách bện vải dù, rất khác biệt so với các đời máy tiền nhiệm.

  Hình ảnh cận cảnh về hai đầu USB-C và Lightning

  Chúng ta vẫn sẽ thấy những động thái quen thuộc khi “hút máu” người dùng khi với mục đích là giảm giá thành sản phẩm mà iPhone 12 không đì kèm tai nghe EarPods sẽ là 1 kế hoạch của Apple nhằm đẩy mạnh doanh số và muốn khác hàng sử dụng tai nghe không dây AirPods.

  Điện thoại đang HOT: mua iphone cũ

  Huawei Mate V kẻ thách thức Galaxy Z Flip

  Huawei Mate V sẽ là đối trọng nặng kí so với Galaxy Z Flip

  Lấy cảm hứng từ bằng sáng chế của Huawei, Letsgodigital đã render hình ảnh và video về chiếc Huawei Mate V với thiết kế 2 sản phẩm tương tự là Galaxy Z Flip và Moto RAZR 2019.

  Hình ảnh concept Huawei Mate V

  Mặt trước của concept này sẽ là màn hình tai thỏ, và dải 4 camera và màn hình LED nhỏ nằm dọc ở góc bên trái. Không có thông tin cụ thể về cấu hình trên concept Huawei Mate V lần này nhưng với một sản phẩm cao cấp thì dự đoán CPU được tích hợp có thể là Kirin 1000, và bộ tứ camera sau sẽ được giữ nguyên học nâng cấp từ dòng P40.

  ASUS ZenFone 7 đạt chứng nhận tại NCC, xác nhận các thông tin cơ bản 

  Hình ảnh minh họa ASUS Zen Fone 7

  Xem thêm: Cuối năm 2019, iPhone X vẫn thực sự rất tuyệt vời

   

  Chiếc điện thoại ROG Phone 3 sẽ được ra mắt vào 22/07, đây là sản phẩm đánh mạnh vào phân khúc chơi game. Nhưng có thể với những động thái mới đây có thể đoán được rằng ASUS còn có thể trình làng một mẫu smartphone mới đó là ZenFone 7.

  Chứng nhận NCC tại Đài Loan về ASUS ZenFone 7

  Mới đây ZenFone 7 được xác nhận đã được chứng nhận tại NCC Đài Loan. Số hiệu của ZenFone 7 là ASUS_1002D sẽ được trang bị bộ nhớ trong lên tới 512 GB và khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD hỗ trợ dung lượng lên tới 2TB. Máy sẽ đang trang bị viên pin 5.000 mAh kèm theo đó là hỗ trợ sạc nhanh 30W. Về camera thì được dự đoán ZenFone 7 sẽ có thể có camera lật với độ phân giải cao hơn so với thế đội tiền nhiệm kèm theo đó là chip 8 nhân, Snapdragon 865.

  Bạn nghĩ sao nếu ASUS tung ra sản phẩm này trong thời gian tới, hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

  Tác giả
  Bạn đang xem: dNews 16/07/2020 – iPhone 12 trang bị cáp USB-C bện vải dù, Huawei Mate V kẻ thách thức Galaxy Z Flip, ASUS ZenFone 7 đạt chứng nhận quan trọng - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *