Đây là 10 Pokemon có điểm phòng ngự cao nhất trong Pokemon Go - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6164 Tác giả:
Hiện tại chưa có thông tin gì về việc cập nhật thay đổi các chỉ số của các Pokemon trong game. Đây vẫn là danh sách 10 Pokemon có điểm phòng ngự cao nhất, phù hợp cho việc bảo vệ phòng Gym.

Đánh Gym đã là một việc chẳng dễ nhưng việc bảo vệ Gym mà mình mới giành được còn khó khăn hơn rất nhiều. Có những người mới chiếm được Gym nhưng ngay sau đó đã bị bật ra và bị cướp bởi những chú Pokemon mạnh hơn.

Vậy nguyên nhân là do đâu? Đó chính là việc lựa chọn các Pokemon phòng ngự chưa thông thái. Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến các bạn danh sách 10 Pokemon cực kì hợp cho việc giữ và bảo vệ Gym mà các bạn giành được.

Danh sách này mình sẽ xếp theo thứ tự giảm dần cùng điểm phòng ngự mà nó sở hữu.

10. Venusaur: Điểm phòng ngự 200

Venusaur là  thể tiến hóa cấp 3 của Bulbasaur-một trong bộ 3 Pokemon Stater mà bạn sẽ được tặng khi bắt đầu trò chơi. Sở hữu vóc dánh to lớn và chắc chắn với một bông hoa lớn ở trên lưng.

Tốc độ di chuyển không tốt nhưng ngược lại, Venusaur cho khả năng phòng ngự tuyệt vời với sức mạnh dẻo dai và bền bỉ. Venusaur là Pokemon thuộc hệ Grass và Poision, có khả năng hấp thụ các tia mặt trời và sau đó chuyển thành một nguồn năng lượng cực kì mạnh.

9. Marowak: Điểm phòng ngự 202

Sau khi được tiến hóa từ Cubone, chú Pokemon này không còn hiền lành và nhút nhát như trước nữa, Marowak đã trở thành một chiến binh nhạy bén với chiếc sọ cứng rắn đeo trên đầu giúp cho khả năng phòng thủ của Pokemon này trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

8. Omastar: Điểm phòng ngự 202

Khả năng phòng ngự của Omastar được thể hiện rõ ràng qua lớp vỏ sò cứng rắn của nó, điều này làm cho các Pokemon chiến đấu phải e dè mỗi khi gặp phải loài Pokemon cổ đại này. Mang trong mình dòng máu của 2 hệ nước và đá, số lượng của loài Pokemon này đang ngày càng suy giảm do khả năng di chuyển chậm, khả năng săn mồi không thực sự tốt.

7. Poliwrath: Điểm phòng ngự 202

Poliwrath là một trong số 3 loài Pokemon sở hữu thân hình vạm vỡ và lực lưỡng nhất trong danh sách Pokemon Gen 1.

Poliwrath mang trong mình dòng máu 2 hệ Nước và Võ sĩ, sở hữu khả năng đặc biệt tự hồi phục thể lực trong môi trường nước, ngoài ra thì nó còn có khả năng vô hại trước những vụ nổ lớn. Chỉ với 2 khả năng như vậy thôi đã khiến cho pokemon này trở nên khó trị hơn rất nhiều.

6. Mewtwo: Điểm phòng ngự 202

Mewtwo chính là Pokemon mạnh nhất  cả về chiến đấu lẫn phòng ngự trong danh sách Pokemon Gen 1. Bên cạnh việc sở hữu điểm chiến đấu lên đến 284, Mewtwo còn là Pokemon cực kì thích hợp cho việc giữ Gym với điểm phòng ngự 202. Thực tế Mewtwo luôn luôn là nỗi sợ hãi cho bất kì loài Pokemon nào mỗi khi phải đối đầu.

5. Hitmonchan: Điểm phòng ngự 204

Hitmonchan không quá to lớn và lực lưỡng nhưng là loài pokemon mô phỏng theo hình tượng của một võ sĩ quyền anh. Dường như cả cuộc đời của nó luôn gắn liền với đôi găng tay đấm bốc với những thói quen hệt như các võ sĩ chuyên nghiệp. Hitmonchan mang trong mình khả năng phòng thủ trong môn quyền anh bên cạnh tốc độc, sự nhanh nhẹn thì khả năng né tránh và phòng ngự của Pokemon này rất tốt.

4. Dragonite: Điểm phòng ngự 212

Dragonite là tiến hóa cấp 3 của chú rồng nhỏ  Dratini. Pokemon này đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách 10 Pokemon mạnh mẽ nhất trong game. Mặc dù không phải là Pokemon huyền thoại nhưng Dragonite sở hữu 3 chỉ số HP, Defense và Attack đồng đều nhất.

Dragonite là một Pokemon hiền lành thường xuyên giúp đỡ các tàu bè gặp nạn ngoài khơi. Nhưng hãy cẩn thận khi bước vào lãnh địa của chúng đó là nơi mà chúng cho rằng bất khả xâm phạm.

3. Mew: Điểm phòng ngự 220

Thật bất ngờ khi Mew lại có chỉ số phòng thủ cao hơn so với Mewtwo. Lí do có lẽ dựa trên khả năng tàng hình và lẩn trốn đầy huyền ảo của nó.

Thêm nữa, đừng quên pokemon huyền thoại này còn sở hữu cả kĩ năng sao chép các đòn đánh của các pokemon khác. Mew được cho là tích hợp gen của tất cả các loài pokemon, thế nên trong tâm trí nhận thức của nó có lẽ đã quá hiểu bản chất của các chiêu thức, giúp dễ dàng hóa giải chúng.

Sự tồn tại của Mew là một điều mơ hồ vì nó có khả năng tàng hình và cũng rất ít khi xuất hiện ở những nơi có con người. Nhiều lời đồn nói rằng chỉ những ai có trái tim thuần khiết cùng một khát khao lương thiện cháy bỏng mới nhìn thấy được pokemon này.

2. Snorlax  Điểm phòng ngự 225

Không bàn cãi gì nữa, với thân hình khổng lồ siêu bự cũng như điểm HP cực cao, Snorlax xứng đáng là một trong những Pokemon phòng thủ đáng gởm nhất, luôn luôn là khó khăn cho bất kì Pokemon nào khi phải đụng độ với nó.

1. Articuno

Articuno có được khả năng phòng thủ tốt bởi vì nó có lớp lông và đôi cánh được làm bằng băng rất lạnh và cứng được tôi luyện ở vùng đất lạnh giá bật nhất thế giới. Toàn thân Articuno như 1 khối băng nghìn năm và mỗi lần nó vẫy cánh thì sẽ có những hạt tuyết rơi xuống.

Trong số bộ 3 chim huyền thoại thế hệ đầu thì Articuno đại diện cho nguyên tố băng và mùa đông nên nó luôn toát ra một luồng hơi lạnh lẽo quanh mình.

Tác giả
Bạn đang xem: Đây là 10 Pokemon có điểm phòng ngự cao nhất trong Pokemon Go - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *