Đây có phải là Samsung Galaxy Note 7 với màn hình cong? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4667 Tác giả:
Tin đồn về mẫu flagship tiếp theo của Samsung đang khiến thế giới công nghệ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trước đó đã có thông tin về việc Galaxy Note 7 sẽ có màn hình cong tương tự Galaxy S7 Edge nhưng điều đó còn quá xa xôi để khẳng định thì hôm nay, chúng ta đã có thể phần nào tin vào điều ấy hơn với một tin đồn nữa có hình ảnh và slogan minh chứng.

Trên bức ảnh có dòng chữ “write on th edge of something great” có nghĩa là ” hãy viết vào cạnh những gì tuyệt vời nhất! ”. Điều này ám chỉ rằng Samsung Galaxy Note 7 sẽ có màn hình cạnh cong cả mặt trước và mặt sau, cây bút Spen của sản phẩm này cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, trong đó có khả năng viết lên màn hình cạnh của máy.

Samsung Galaxy Note 7 được kì vọng sẽ có màn hình kích thước 5.8 inch Super AMOLED độ phân giải 2K QHD. Máy sẽ được trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 823 với bốn nhân, đồ hoạ GPU Adreno 530 và 6 GB RAM. Camera của máy được cho rằng sẽ hoàn toàn tương tự với những gì đang có trên bộ đôi Samsung Galaxy S7S7 Edge với cảm biến 12 MP, khẩu độ lớn F/1.7.

Đó là toàn bộ những gì chúng ta có thể bàn về Galaxy Note 7 lúc này. Và chỉ còn hơn một tháng nữa thôi, mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ.

Tác giả
Bạn đang xem: Đây có phải là Samsung Galaxy Note 7 với màn hình cong? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *