Đây chính là iPhone 7 hỗ trợ sạc không dây, có chống nước và chạy trên iOS 10 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8960 Tác giả:
Những tin đồn về iPhone cũng như những câu chuyện của người dân làng chài- thời gian càng trôi qua họ càng trở nên mạnh mẽ và quả quyết hơn trong những chuyến ra khơi.

Và mới đây trong một bài trình chiếu, một slide đã vô tình hé lộ những thông tin cực kì hấp dẫn về thế hệ iPhone tiếp theo được cho là iPhone 7.

Slide này nói về iPhone 7 Pro với hệ thống camera kép nhưng lại được đặt tên là iPhone 7 Plus. Thiết bị này chắc chắn sẽ chạy trên hệ điều hành iOS 10 mới nhất vừa được Apple tung ra cách đây không lâu và theo đúng như một vài tin đồn đã có trước đó, jack cắm tai nghe sẽ biến mất kể từ thế hệ này.

iPhone 7 cũng được cho là sẽ hỗ trợ công nghệ sạc không dây và khả năng chống nước chống bụi tuy nhiên chưa rõ tiêu chuẩn mà nó sẽ nhận được, rất có thể là chuẩn IP68 như một vài mẫu siêu phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay như Galaxy S7 edge hay Xperia Z5 Premium. Hai tính năng này từ trước đến nay vẫn chưa hề xuất hiện trên các mẫu iPhone mặc dù trên các thiết bị chạy Android nó đã trở nên quá phổ biến.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được thông tin về việc iPhone 7 sẽ hỗ trợ sạc không dây nhưng thực tế chúng ta vẫn chưa đủ sẵn sang để tin vào điều này. Có thể điều tiếp theo mà người ta sẽ bàn về những chiếc iPhone đó là khả năng mở rộng bộ nhớ bằng khe cắm thẻ microSD chăng?

Tác giả
Bạn đang xem: Đây chính là iPhone 7 hỗ trợ sạc không dây, có chống nước và chạy trên iOS 10 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *