Đánh giá thời lượng pin sử dụng của Samsung Galaxy J - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6615 Tác giả:

Hiện nay Samsung Galaxy J là một chiếc smartphone cao cấp được trang bị một cấu hình mạnh mẽ tương đương với chiếc phablet khủng nhất hiện tại của Samsung đó chính là Galaxy Note 3 . Ngoài ra, chiếc Galaxy J này sở hữu một thiết kế khá giống với chiếc Galaxy S4 từng thu hút rất nhiều sự chú ý của người yêu công nghệ.

Vậy ngoài việc sở hữu một cấu hình khủng, một thiết kế lịch lãm thì hẳn có rất nhiều bạn quan tâm tới hiệu suất pin của sản phẩm này ra sao?? Hôm nay, Didongthongminh sẽ gửi tới các bạn bài đánh giá thời lượng sử dụng pin của chiếc Galaxy J !!

1.Thông số Pin

-Li-Ion 2600 mAh

Trước khi kiểm tra thời lượng sử dụng pin thực tế của sản phẩm này, đầu tiên mình sẽ điểm qua thông số kỹ thuật về Pin trên chiếc Galaxy J này- Về thông số Pin thì chiếc Galaxy J  này được Samsung trang bị Pin Li-Ion 2600 mAh. Một thông số cũng khá ấn tượng thì có thể chắc chắn rằng  chiếc điện thoại này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong 1 ngày với những nhu cầu giải trí của mọi người như lướt web, xem phim,hay thậm chí chơi những game khủng như Asphalt 8- một game đồ họa khủng nhất hiện nay giành cho di động.

– Bên cạnh dó, mình đã cho sạc Pin chiếc Galaxy J này tới mức Pin 100% thì mất thời gian là khoảng 2 tiếng 30p  với sạc, cable chính hãng theo máy. Thì về khách quan, chiếc Galaxy này tiêu tốn lượng thời gian sạc pin vưa đủ với thông số pin có được.

2.Thời gian chờ của máy

Như các sản phẩm có cùng thông số Pin khác, thì thời gian chờ của máy cũng được đánh giá là ổn. Mình có kiểm tra thời gian chờ của chiếc Galaxy J này  trong điều kiện có sim test và tắt các kết nối cũng như ứng dụng chạy ẩn. Ban đầu mình sạc pin 100% sau đó để qua đêm từ 12h đêm hôm trước tới 8h sáng hôm sau với thời gian chờ là 9 tiếng, thì mình kiểm tra được pin Galaxy J còn 96% tức đã tụt 4%.

3. Thời gian play Video ( test máy ở 3 mức Pin: 100% pin, 50% pin và 10% pin) test thời gian chạy Video, đọc báo qua 3G, chơi game ở 3 mốc pin đó.

Và để có những nhận định rõ và chính xác hơn, tiếp theo mình sẽ kiểm tra thời lượng pin của chiếc Galaxy J này với một số bài test xem Video, lướt web và chơi game trong điều kiện độ sáng màn hình và âm lượng đều để max.

Video(15p)

Lướt web(10p)

Game(10p)

100%

97%-tụt 3 %

98%- tụt 2 %

97%- tụt 3 %

50%

tụt 4 %

Tụt 3 %

Tụt 4 %

10%

tụt 4 %

tụt 4%

tut 5 %

– Đầu tiên, thì mình sẽ test thời lượng xem video trực tuyến trên youtube qua mạng wifi. Bắt đầu ở mức pin 100%, mình sẽ xem video trong 15p  và xem xong mình kiểm tra thấy pin tụt 3%( tức còn 97%), tiếp đó mình cũng làm tương tự khi mức pin đạt 50% thì bắt đầu xem video trong 15p, thấy pin chỉ còn 46%(tụt) 4%) và khi pin còn 10% thì khi phát video xong pin chỉ còn 6% tức đã tụt 4%. Như vậy tính trung bình thì với mức pin đầy, Galaxy J có thể phát video trực tuyến với độ sáng màn hình trong 6 tiếng 56p.

– Tiếp theo là bài test về thời lượng lướt web, đọc báo cũng qua kết nối wifi. Thì ở bài test này mình sẽ test trong 10p vẫn ở 3 mức pin 100%, 50% và 10% thì có được các kết quả % tiêu hao pin lần lượt là tụt 2%, 3% và 4 %. Cũng tính như trên, thì trung bình Galaxy J có thể đọc báo lướt web liên tục trong 6 tiếng .

– Và cuối cùng là bài test về thời gian chơi game, mình sẽ chơi Alphalt 8 trong 10p trên chiếc Galaxy J này. Cũng ở 3 mức pin 100, 50 vào 10% thì mình đo được các kết quả là tụt 3% ,4% và 5%. Và với việc chơi game liên tục này thì Galaxy J có thể đáp ứng cho bạn trong 4 tiếng 21p.

KẾT LUẬN

Qua những bài test mình vừa thực hiện trên chiếc Galaxy J thì chúng ta đều có thể chắc chắn rằng siêu phẩm này không chỉ sở hữu một cấu hình mạnh mẽ như chiếc Galaxy Note 3 , một thiết kế lịch lãm đầy nam tính mà còn được trang bị thời lượng pin khá ấn tượng. Như vậy, Galaxy J hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu giải trí của bạn trong 1 ngày.

Ngoài ra, Galaxy đang có giá rất TỐT tại Didongthongminh chỉ 6.190.000 cùng với nhiều QUÀ TẶNG hấp dẫn khác !!

Mời các bạn tới 2 showroom Didongthongminh 208 Xã Đàn- 119 Thái Thịnh để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận chiếc Galaxy J này nhé!!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài viết “Hướng dẫn chọn mua Galaxy J chuẩn” để có thể lựa chọn cho mình chiếc galaxy J ưng ý nhất nhé!

Tác giả
Bạn đang xem: Đánh giá thời lượng pin sử dụng của Samsung Galaxy J - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *