Đánh giá Samsung Fit E: Chiếc vòng tay thông minh giá rẻ chỉ 790.000đ

04/03/2019 2663 Tác giả:

Samsung Galaxy Fit E chiếc vòng tay thông minh hiện đang bán tại didongthongminh với giá rẻ chỉ 790K . Với tính năng theo dõi sức khỏe, được thiết kế nhỏ gọn và nhiều màu sắc để lựa chọn. Và hôm nay, hãy cùng mình đánh giá Samsung Fit E qua bài viết này nhé

Đánh giá Samsung Fit E: Chiếc vòng tay thông minh giá rẻ chỉ 790.000đ

Thông thường, những chiếc vòng tay của Samsung thường có mức giá khá cao nhưng đến năm nay hãng đã mang đến cho người dùng chiếc Samsung Fit E có mức giá dẽ chịu hơn rất nhiều.

Thành phần chính gồm 1 dây đeo và mặt đồng hồ

Nhìn lướt qua ta có thể thấy Samsung Fit E có thiết kế rất giống với chiếc Xiaomi Mi Band 3, với cấu trúc gồm mặt đồng hồ cảm ứng hiển thị thời gian, thông báo và dây đeo. Người dùng có thể thay dây đeo hay sạc pin một cách dễ dàng nhất.

Thao tác duy nhất để xem thông tin trên màn hình là vuốt vuốt và vuốt

Điểm khác so với Mi Band 3 là màn hình của Galaxy Fit E không được làm cong và phím home để thao tác. Để xem các thông tin trên màn hình người dùng chỉ có 1 cách là vuốt.

Màn hình 0,74 inch trên tấm nền OLED

Về phần màn hình, Galaxy Fit E trang bị màn hình kích thước 0,74 inch, trên tấm nền OLED, Khả năng hiện thị của em này ở mức khá.

Cảm biến đo nhịp tim ở giữa, phía bên dưới là 2 đế sạc bằng nam châm

Dây đeo của Samsung Fit E được làm bằng chất liệu cao su mang đến cho người đeo cảm giác mềm, thoái mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Fit E có thể kháng nước ở đọ sâu 50m

Samsung Fit E được trang bị tính năng 5ATM có thể kháng nước ở độ sâu 50 m trong khoảng thời gian một tiếng. Thiết bị này còn trang bị viên pin có dung lượng 70 mAh dùng trong khoảng 4 ngày với một lần sạc.đánh giá samsung fit e

Dễ dàng kết nối trên điện thoại

Ngoài ra, Galaxy Fit E có thể kết hợp với ứng dụng Galaxy Wearable để theo dõi sức khỏe người dùng hay nhận các thông cuộc gọi đến, tin nhắn, nhắc nhở trên điện thoại. Điểm cộng cho Fit E so với các đối thủ là phần mềm Galaxy Wearable được Samsung thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng hơn.

Thiết lập các thông báo một cách dễ dàng nhất

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể kiểm tra pin của Samsung Galaxy Fit E, xem thời tiết, tìm vòng tay hay thiết lập báo thức. Ứng dụng còn cung cấp một số mặt đồng hồ cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, model này sẽ không có quyền truy cập vào Galaxy Store để tải hoặc mua thêm những mặt đồng hồ khác.

Ứng dụng Samsung Health giúp thống kê các chỉ số như bước chân, giấc ngủ, lượng calo tiêu thụ

Bên cạnh đó, Galaxy Fit e còn kết nối với ứng dụng Samsung Health giúp thống kê các chỉ số như bước chân, giấc ngủ, lượng calo tiêu thụ… Người dùng có thể thực hiện hơn 30 bài tập trên thiết bị này. Galaxy Fit e là vòng đeo tay thông minh có mức giá thấp nhất của Samsung, nhưng nếu so với đối thủ Mi Band 3, model này cao hơn 250.000 đồng. Điểm nổi bật của Galaxy Fit e đến từ dây đeo nhiều màu sắc, trẻ trung, phần mềm được tối ưu tốt, đa dạng chế độ luyện tập.

Kết lại

Qua bài đánh giá Samsung Fit E, thì có thể thấy với giá chỉ 790.000đ một mức giá quá dễ chiu để bạn đã sở hữu được chiếc vòng tay thông minh có nhiều điểm nổi bật như: dây đeo nhiều màu sắc, trẻ trung, phần mềm được tối ưu tốt, đa dạng ở nhiều chế độ luyện tập. Còn bạn, bạn đánh giá Samsung Fit E này như thế nào? Hãy cùng để lại bình luận của mình dưới bài viết này nhé.

 

 

 

Tác giả
Bạn đang xem: Đánh giá Samsung Fit E: Chiếc vòng tay thông minh giá rẻ chỉ 790.000đ
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *