Đánh giá chi tiết màn hình phụ điện thoại LG V10: Độc , lạ, tiện ích - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4734 Tác giả:
Khi mới ra mắt chính thức sản phẩm LG V10, LG đã tạo được sức hút lớn đối với giới công nghệ bởi 1 thiết bị cao cấp 2 màn hình – duy nhất mới chỉ xuất hiện trên những Flagship của Samsung.

Hôm trước mình đã có bài mở hộp và trên tay nhanh chiếc điện thoại mới nhất này của LG. Và thực sự họ đã không khiến cho người dùng thất vọng khi màn hình phụ của LG V10 sở hữu nhiều tính năng hơn cả sự kì vọng. Hôm nay, mình sẽ đánh giá chi tiết màn hình phụ – điểm sáng nhất trong thiết kế của LG V10 nhé.

  1. Kích thước màn hình

Màn hình phụ của LG V10 có kích thước 2.1”, độ phân giải 160 x 1040pixel và cũng có mật độ điểm ảnh rất cao 513ppi như màn hình chính 5.7”. Màn hình phụ này có thể hiện thị liên tục ngay cả khi màn hình chính tắt thông qua chế độ hiển thị màn hình thứ 2 ở phần cài đặt.

  1. Chế độ hiển thị cho phép truy cập nhanh:

Đầu tiên phải nói đến khả năng hiển thị và những tiện ích của màn hình phụ này mang lại.

Màn hình thứ 2 này cho phép hiển thị chữ ký mang dấu ấn cá nhân của chủ sở hữu, được lựa chọn font chữ trông rất đẹp mắt. Điều này là khá thú vị khi ngày nay Smartphone không chỉ là 1 thiết bị di động nữa mà nó còn đc coi là 1 món đồ trang sức. Do đó việc được in tên mình lên màn hình hay những dòng chữ cá nhân độc đáo giúp người dùng vừa thể hiện được sự sở hữu vừa thể hiện được cá tính của mình. Hơn nữa, khi vuốt sang, màn hình phụ này còn hiển thị thanh thông báo, lịch làm việc, các ứng dụng gần đây.

Màn hình nhỏ này còn giúp LG V10 Mới 100% trở thành 1 smartphone “nhanh”, “tiện ích” nhờ các tính năng truy cập nhanh như:

  • Truy cập danh bạ gọi nhanh, cho phép hiển thị tối đa 5 danh bạ mà bạn muốn gọi nhanh.
  • Cho phép điều khiển nhạc nhanh từ màn hình phụ khi đang thao tác khác trên màn hình chính mà không cần phải thoát ra để mở app chơi nhạc.
  • Một tiện ích đặc biệt hữu dụng nữa là màn hình phụ còn là nơi để các ứng dụng hay dùng. Bạn có thể tùy ý cài đặt các biểu tượng các ứng dụng mình hay dùng trên màn hình phụ này. Bạn sẽ không cần phải chạm nút Home để về màn hình chính và tìm chọn ứng dụng mình muốn truy cập nữa. Với tính năng này, bạn chỉ cần 1 vuốt, 1 click là xong. Việc truy cập sẽ nhanh và tiện lợi hơn.

Cuối cùng là điểm làm mình thích nhất ở màn hình LG V10 là khả năng hiển thị cuộc gọi đến ở màn hình phụ. Tức là khi bạn đang đọc báo, lướt web, soạn thảo hay xem phim trên màn hình chính mà có ai gọi đến thì màn hình chính vẫn ở nguyên hiện trạng. Thông báo điện thoại đến hiện ở màn hình phụ và chúng ta có thể trượt màn hình phụ để trả lời hay hủy cuộc gọi mà màn hình chính không hề bị gián đoạn.

Đặc biệt, khi màn hình chính tắt, màn hình phụ LG V10 vẫn có khả năng hiển thị ngày tháng, thời gian, phần trăm pin và cho phép tùy chỉnh những tính năng như bật tắt tiếng, wifi,, đèn pin hay chụp ảnh nhanh khi vuốt sang mà không cần mở khóa, vào màn hình chính chọn ứng dụng để truy cập. Hơn nữa, LG cho biết việc hiển thị liên tục màn hình thứ 2 này không hề ngốn quá nhiều pin của thiết bị, mà chỉ chiếm 5% pin cho mỗi lần sạc đầy.

Ngoài ra, phần nền của màn hình phụ này là màu đen nên trong 1 số trường hợp nếu màn hình chính tắt hoặc có hình nền cũng màu đen sẽ khiến V10 ăn gian được 1 chút về màn hình, cảm giác màn hình lớn hơn, dài hơn so với kích thước thật 5.7”.

Và đó là những tính năng thông minh mà màn hình phụ thứ 2 mang lại cho LG V10 khiến siêu phẩm mới nhất này của LG không chỉ là 1 cỗ máy giải trí tuyệt vời mà còn là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc cho những người bận rộn, yêu thích công nghệ và sự tiện lợi. Hiện LG V10 đang sẵn hàng tại DDTM với giá 12.690.000 hàng xách tay Hàn Quốc mới 100% với quà tặng hấp dẫn là bút cảm ứng hoặc sạc dự phòng 18.000mAh khi đặt hàng ngay.

Chi tiết các bạn có thể đặt hàng theo Form dưới đây:

Tác giả
Bạn đang xem: Đánh giá chi tiết màn hình phụ điện thoại LG V10: Độc , lạ, tiện ích - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *