Đánh giá nhanh camera Galaxy Z Flip 3: có nên mong chờ ở điện thoại màn hình gập?

22/08/2021 12946 Tác giả: Chi Bibi

Nội dung chính

mục lục

  Galaxy Z Flip 3 không chỉ gây ấn tượng với người dùng bởi màn hình gập độc đáo và hiệu năng mạnh mẽ từ chip Snapdragon 888. Cụm camera 12MP trên chiếc máy này cũng được nhiều người mong chờ. Hãy cùng Di Động Thông Minh trải nghiệm và đánh giá camera Galaxy Z Flip 3 xem có đáng đồng tiền bát gạo không nhé.

  Thông số camera Galaxy Z Flip 3

  Camera chính 12MP

  Camera góc rộng 12MP

  Camera selfie 10MP

  Đánh giá camera chính 12MP

  Ở ngoài trời ánh sáng mạnh, màu xanh và màu trắng lên khá nhiều, màu sắc, vùng tối, vùng sáng đều được cân bằng, độ tương phản là vừa đủ. Nhìn tổng thể bức ảnh tạo nên sự tươi mát và sinh động, chi tiết sắc nét. 

  Sang đến bức ảnh chụp người có lẽ do mình đứng ở trong hẻm nên khả năng bắt sáng chưa được tốt, độ tương phản cao dẫn đến việc da của bị xỉn đi khá nhiều.

  Đánh giá camera góc rộng 12MP

  Với camera góc rộng 12MP, Galaxy Z Flip 3 mang lại bức ảnh với nhiều chi tiết và độ sắc nét cao, không có hiện tượng bị nhiễu hạt. Màu sắc vẫn được đẩy để bắt mắt, nhưng vẫn vô cùng tinh tế. 

   

  Đánh giá camera selfie 10MP

  Ở điều kiện ánh sáng trong nhà, công nghệ AI đã tinh chỉnh da mặt của mình mịn màng và trắng hơn nhưng vẫn giữ lại chi tiết tốt, vẫn nhìn rõ sợi tóc và nốt ruồi trên mặt nên mang lại cảm giác chân thực chứ không quá ảo diệu.

  Tuy nhiên, khi mình chụp ở ngoài ánh sáng mạnh thì mình lại thấy bức ảnh có độ tương phản cao, nên vùng xung quanh mắt của mình bị đen kịt lại, nhìn không chân thực. Bù lại, da của mình lại được tinh chỉnh sáng hơn lúc mình chụp ở trong nhà. 

  Đánh giá ảnh xoá phông bằng phần mềm của Galaxy Z Flip 3

  Mặc dù không được trang bị camera xoá phông nhưng Z Flip 3 vẫn hỗ trợ xoá phông bằng phần mềm. Qua bức ảnh đã chụp mình thấy rằng đường viền xoá phông giữa chủ thể và nền chưa được tách bạch, độ tương phản kém nên các chi tiết trên khuôn mặt của mình cũng không được sắc nét. 

  Đánh giá khả năng thiếu sáng của Z Flip 3

  Với 1 chiếc điện thoại Flagship có lẽ chúng ta cũng không cần phải lo lắng ở khả năng chụp đêm của máy. Trong điều kiện thiếu sáng, Galaxy Z Flip3 5G áp dụng chế độ Ban đêm tự động kèm Trình tối ưu hóa cảnh. Điều đó giúp bạn có những bức ảnh phơi sáng tốt với dải động tuyệt vời và màu sắc lung linh ảo diệu.

  Với camera góc rộng ở những bức ảnh chụp đêm cũng không quá tệ, Samsung đã ưu tiên phát triển tông màu để tránh nhiễu, hình ảnh được phơi sáng tốt và có dải động tốt. Màu sắc cũng dễ chịu, không bị mất độ bão hòa tuy nhiên vẫn có 1 chút nhiễu hạt xuất hiện ở bầu trời.

  Tạm kết

  Tổng kết lại về bài đánh giá nhanh camera Z Flip 3 mình sẽ dành cho chiếc máy này điểm 9/10 vì vẫn còn 1 chút điểm yếu ở camera xoá phông và camera selfie ngoài trời. Còn lại máy làm rất tốt vai trò của mình. Trên đây là những ý kiến cá nhân của mình, mình rất muốn nghe ý kiến của các bạn về Galaxy Z Flip 3. Hãy để lại comment bên dưới chia sẻ cùng Di Động Thông Minh nhé. 

  Tham khảo chương trình đặt hàng Z Flip 3 để nhận bộ quà 5 triệu từ Di Động Thông Minh: https://bom.to/w4wstVLUYl4Wia

  Tác giả Chi Bibi
  Bạn đang xem: Đánh giá nhanh camera Galaxy Z Flip 3: có nên mong chờ ở điện thoại màn hình gập?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *