Cực hot! Đây chính là cách để bắt được Pokemon huyền thoại trong sự kiện lớn duy nhất sắp diễn ra - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6839 Tác giả:
Nếu như để ý kĩ một chút, các bạn sẽ nhận thấy là hình ảnh của các Team Leader đã được cập nhật trong phiên bản Pokemon Go mới nhất, điều này có nghĩa là sẽ có một big event sẽ được tổ chức mà bạn không nên bỏ lỡ.

Các Team Leader chính là những người sẽ giúp đỡ các bạn để có thể bắt được Pokemon huyền thoại bằng cách thu thập các lông chim huyền thoại. Tuy nhiên để làm được việc này, bạn chỉ có cách duy nhất đó là đi tới các khu vực Gym mà team của mình đang chiếm giữ.

Sau khi thu thập đủ 3 chiếc lông thần kì, chú chim huyền thoại- biểu tượng của nhóm mà bạn tham gia sẽ xuất hiện, việc tiếp theo bạn phải làm là nhờ đến sự giúp đỡ của các Trainer khác cùng team đi chiến đấu với nó. Khi đó sẽ có rất nhiều kẹo cho Pokemon mà bạn sử dụng để chiến đấu rơi ra, ví dụ bạn dùng Scyther để đánh nhau, bạn sẽ nhật được kẹo của Scyther.

Sau khi hoàn thành trận chiến, bạn sẽ nhận được  Pokeball đặc biệt được đặt theo đúng tên của nhóm mà bạn đang gia nhập. Quả bóng này sẽ có tỷ lệ bắt là 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tung bóng bắt chúng.

Lưu ý: Những chú chim huyền thoại mà bạn bắt được sẽ có điểm CP đạt 1500 và không có cách nào khác để kiếm candy cho chúng. Tuy nhiên, chúng vẫn sở hữu một sức mạnh đáng nể để có thể được mang đi chiến đấu như những chú Pokemon khác.

Trước khi sự kiện được diễn ra, tất cả Trainer sẽ có 1 cơ hội duy nhất để thay đổi nhóm của mình để bắt chú chim huyền thoại mà mình thích. Team màu xanh sẽ chỉ bắt được chim xanh Articuno và các team khác cũng tương tự như vậy.

Tác giả
Bạn đang xem: Cực hot! Đây chính là cách để bắt được Pokemon huyền thoại trong sự kiện lớn duy nhất sắp diễn ra - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *