Cực hot! Các nước châu Á bao gồm cả Việt Nam sẽ có thể chơi Pokemon GO trong vài ngày tới - Di Động Thông Minh

02/06/2020 9663 Tác giả:
Thông tin đã được đăng tải trên mạng xã hội Reddit về việc các quốc gia tiếp theo sẽ được chính thức mở sever trong đó có Việt Nam

 

Chỉ sau khoảng hơn 2 tuần ra mắt, tựa game tương tác ảo Pokemon Go đã ngay lập tức trở thành một trong những trò chơi hot nhất và có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới hiện nay.  Tuy nhiên tựa game này mới chỉ có thể chơi được tại các quốc gia châu Âu và châu Mỹ như  Mỹ, Đức, Úc v.v. và những người dùng ở các khu vực còn lại trong đó có  Việt Nam phải tiếp tục chờ đợi hoặc fake GPS mới có thể được trải nghiệm trò chơi này.

Hôm nay,  theo cập nhật mới nhất về gamemobile Pokemon Go trên trang Reddit.com thì Việt Nam đã được nhắc đến. Cụ thể thông tin này cho chúng ta biết rằng việc đăng nhập vào trò chơi sẽ được cải thiện về tốc độ, tức là chúng ta sẽ vào game nhanh hơn trước đây thay vì phải đợi rất lâu.

 

 

Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa là chúng ta đã có thể vào và chơi game ngay bởi sever chính thức vẫn chưa được mở, chúng ta sẽ chẳng thể thấy một Pokestop hay bất cứ con Pokemon nào. Điều này chỉ ra cho chúng ta thấy được rằng nhà sản xuất đã và đang quan tâm đến các quốc gia châu Á và khả năng rất cao trong vài ngày tới, cụm sever sẽ được mở chính thức.

Cuối cùng, chúng ta có thể kết luận rằng thông tin về việc nhà sản xuất không hỗ trợ thị trường Việt Nam là hoàn toàn không chính xác, vì thế điều cần làm lúc này là chúng ta hãy tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa thôi!

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 Series giá rẻ nhất

Xem thêm: Galaxy Z Flip và Galaxy Fold 

Tác giả
Bạn đang xem: Cực hot! Các nước châu Á bao gồm cả Việt Nam sẽ có thể chơi Pokemon GO trong vài ngày tới - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *