Có thể Galaxy Note mới sẽ ra mắt cùng với dòng Galaxy S22

04/10/2021 8054 Tác giả: Trần Quang Cường

Trong sự kiện tới đây rất có khả năng Samsung sẽ giới thiệu một điện thoại dòng Note mới cùng với dòng Galaxy S22 thay vì những đồn đoán về tương lai của dòng Note đã chấm dứt.

Model sắp được samsung ra mắt tiếp theo chính là Galaxy S22, thông tin về máy đã bị rò rỉ gần như hoàn toàn từ hình ảnh đến thông số kĩ thuật. Sở dĩ dòng Note bị nghi ngờ về tương lai cũng có lý do khi mà giờ đây các dòng S Series mới ra cũng trang bị bút S-Pen thay vì trước đây chỉ có dòng Note 

Thông tin thì có vẻ như Samsung muốn thay đổi cách đặt tên sản phẩm của mình, họ sẽ cơ cấu lại danh mục sản phẩm, thay đổi cách đặt tên, hợp nhất 2 model S và Note lại thành một.

Mẫu Galaxy S22 vẫn được giữ nguyên cách gọi tên, mẫu Galaxy S22 Plus đổi tên thành Galaxy S22 Pro, nhiều leaker uy tín cũng xác nhận thông tin này. Máy ra mắt sẽ có tên gọi là Galaxy S22 Pro thay vì là Plus như hiện tại.

Đặc biệt mẫu Galaxy Note 22 Ultra thì giờ đây sẽ đổi tên thành Galaxy S22 Ultra. Samsung đã gần như khẳng định điều đó khi tích hợp bút S-Pen lên dòng S, sự hợp nhất này có lẽ là cần thiết để samsung tập trung vào nghiên cứu những dòng sản phẩm mới tốt hơn.

Chúng ta cùng chờ đón thêm nhiều những thông tin khác từ sự kiện ra mắt của dòng sản phẩm mới, mong rằng tin đồn này đúng là sự thật để những dòng máy của samsung trở lên tập trung hơn khi dòng S Series hiện nay cũng có màn hình không kém gì dòng Note rồi.

Tác giả Trần Quang Cường
Bạn đang xem: Có thể Galaxy Note mới sẽ ra mắt cùng với dòng Galaxy S22
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *