Có sim ghép thần thánh mới, iPhone Lock liệu có tăng giá? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 3334 Tác giả:
Sim ghép v2 giá rẻ nhất tại Di Động Thông Minh hiện đang sẵn hàng, liệu iphone lock có tăng giá khi chiếc sim ghép v2 này vẫn giữ nguyên khả năng thần thánh biến máy lock thành quốc tế trong tích tắc không?

Hiện tại với những ai yêu thích dòng iPhone Lock hoặc luôn theo dõi tin tức công nghệ hàng ngày ắt hẳn đều biết được thôgn tin iPhone Lock đã chính thức đón chào sự trở lại của sim ghép thần thánh mới phiên bản Version 2. Với việc sim ghép quay trở lại giúp người dùng iPhone Lock tránh được sự phiền toái về việc những thiết bị của họ bị văng Active và hoặc nếu có thể kích hoạt sẽ không thể sử dụng các mã lệnh như 101#, lưu danh bạ với số +84 hay việc không thể kích hoạt iMessage và Facetime như trên các phiên bản quốc tế.

1. Sim ghép thần thánh Ver2 có gì khác so với thế hệ đầu? 

Sim ghép “thần thánh” phiên bản thứ hai có phần bản mạch to hơn rõ rệt so với thế hệ đầu, nhưng độ dày vẫn được giữ nguyên do việc tối ưu cho người dùng lắm thêm sim sử dụng chúng. Bản chất sim ghép Ver 2 có cơ chế hoạt động giống như phiên bản đời đầu, bạn chỉ cần lắp sim vào và sử dụng bình thường, máy sẽ tự động nhận nhà mạng thay vì chọn thủ công như trước. Bên cạnh đó Sim Ghép thần thánh Ver 2 cũng tự động sửa những lỗi cơ bản cho bạn.

Sim ghép thần thánh Ver 2 mới giúp iPhone Lock hoạt động ôn định không khác gì thế hệ đầu

Tuy nhiên nếu những ai đang sủ dụng các loại sim có phôi sim đời mới sẽ ghép sim bình thường và hầu như không gặp phải khó khăn nào. Còn với bạn nào dùng các loại sim cũ nên mài sim một chút để có được độ mỏng phù hợp với sim ghép mới!

Sim ghép thần thánh Ver 2 mới có bản chip lớn hơn thế hệ đầu

2. Giá của iPhone Lock có bị ảnh hưởng bởi sim ghép thần thánh mới hay không? 

Nếu là một người quan tâm đến thị trường iPhone nói chung và iPhone Lock cũ nói riêng, có thể bạn sẽ nhận thấy giá của iPhone Lock không biến động nhiều kể cả trong khoảng thời gian sim ghép bị lỗi không thể kích hoạt hơn 2 tháng vừa qua. Và có thể thấy đây là quãng thời gian đen tối nhất của iPhone Lock từ trước tới nay khi quá khó tiếp cận người tiêu dùng, do một phần người dùng bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự tiện lợi của sim ghép thần thánh hiện đại thay vì vụn vặt như trước kia.

iPhone 7 Lock đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất bởi giá thành rẻ và hiệu năng cao

Tuy nhiên, hiện tại cho do sự xuất hiện của Sim Ghép thân thánh Ver 2 mới đem lại sức sống mới cho cộng đồng những người dùng iPhone Lock hiện nay. Giá của một chiếc iPhone Lock hiện tại sẽ bị ảnh hưởng bởi hai yếu tố chính sau đây:

– Thứ nhất, do ảnh hưởng từ nhu cầu của người tiêu dùng đang tăng lên rõ rệt khi giành sự quan tâm trở lại với iPhone Lock. Nếu thị trường không đủ số lượng để cung cấp cho người tiêu dùng, có thể sẽ dãn đến hiện tượng tăng giá iPhone Lock nhưng sẽ không quá nhiều, chỉ khoảng 100-200.000dd

– Thứ hai, giá của iPhone Lock bị ảnh hưởng nhiều nhất từ chính phiên bản iPhone Quốc tế nếu có sự tăng hay giảm giá, iPhone Lock cũng sẽ biến động theo. Mức chênh lệch của iPhone Lock và iPhone Quốc tế thuường rơi vào khoảng từ 1.500.000đ đén hơn 2.000.000 đ tuỳ mỗi model.

iPhone Lock không còn phải chọn nhà mạng thủ công như trước

Vậy nên nếu bạn đang quan tâm tới iPhone Lock, đừng quên truy cập tham khảo các sản phẩm đang có giá ổn định nhất tại Di Động Thông Minh tại đây. Hiện tại tât cả khách hàng mua iPhone Lock tại DĐTM vẫn được tặng kèm Sim Ghép thần thánh Ver 2 mới, hỗ trợ cài đặt đầy đủ nhất cho bán sử dụng như một sản phẩm quốc tế!

Tác giả
Bạn đang xem: Có sim ghép thần thánh mới, iPhone Lock liệu có tăng giá? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *