Có nên nâng cấp Iphone lên Ios 15.2 hay không? Những điều được và mất khi lên Ios 15.2

13/01/2022 150

Có nên nâng cấp Iphone lên iOS 15.2 hay không? Những điều được và mất khi lên iOS 15.2

 

Mới đây Apple đã cho ra mắt iOS 15.2 với vô vàn những tính năng mới, những điều mới mà Apple giới thiệu khiến cho ai cũng thực sự mong ngóng để cài ngay iOS 15.2 cho Iphone của mình. iOS 15.2 thực sự có nên nâng cấp ngay lúc này không, các bạn cùng dõi theo bài viết của bọn mình nhé.

 

 

Những điểm mới của iOS 15.2 so với các phiên bản trước:

 

+ Apple Music Voice Plan: Đây là một trong những dịch vụ nghe nhạc mới của Iphone, dịch vụ này đem cho người dùng những giao diện mới giúp hài hòa, phù hợp hơn với người dùng. Bên cạnh đó mọi người có thể ra lệnh cho siri bật bài hát mình thích và mức phí cho dịch vụ của gói Apple Music Voice này là 4.99 USD/tháng.

 

 

+ An toàn cho thông tin liên lạc của bạn: Từ xưa tới nay các sản phẩm của Apple luôn khiến các bạn yên tâm về độ bảo mật của hãng. Ngày nay các bạn sẽ còn yên tâm hơn nữa khi bản iOS 15.2 ra đời. 

 

Khi trẻ nhận hoặc gửi một hình ảnh nhạy cảm thì Iphone sẽ ngay lập tức gửi một cảnh báo, nếu là những bức ảnh khỏa thân thì máy sẽ ngay lập tức làm mờ hình ảnh. Nếu con bạn vẫn muốn xem ảnh thì máy sẽ ngay lập tức thông báo và nêu lên lý do bức ảnh không phù hợp.

 

 

+ Apple Maps tương thích với CarPlay: ứng dụng Maps này sẽ tạo điều kiện cho những người dùng CarPlay có thể xem được bản đồ thành phố dạng nâng cao trong lúc đang điều khiển xe. Ứng dụng sẽ giúp hiển thị rõ phương tiện, làn rẽ, phần đường dành cho người đi bộ hay làn đường dành riêng cho xe đạp. Tất cả sẽ được hiển thị 3D nhưng hiện ứng dụng chỉ áp dụng tải 3 thành phố lớn đó là Los Angeles, New York, London và cuối cùng là San Francisco.