Chương trình cùng chung tay ủng hộ vì Miền Trung Thân Yêu! - Di Động Thông Minh

04/03/2019 12018 Tác giả:
Hoà chung cùng không khí cả nước hướng về miền Trung thân yêu, công ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Thông Minh đã vận động cán bộ nhân viên trong công ty ủng hộ trong ngày 27/10/2016 vừa qua và nhận được hưởng ứng tích cực không chỉ của mọi người mà rất nhiều khách hàng cũng đã chung tay ủng hộ.

Miền Trung, mảnh đất khô cằn đầy nắng gió, khắc nhiệt, nơi mà phần lớn diện tích tiếp giáp với biển hằng năm phải hứng chịu biết bao đợt bão đổ bộ vào tàn phá. Từ ngày 13 đến 16 tháng 10 năm 2016 vừa qua do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, kết hợp với không khí lạnh đã gây ra mưa lớn kéo dài dẫn đến nước lũ dâng cao gây ra rất nhiều thiệt hại cho người dân miền Trung khiến hàng chụ người chết, hàng ngàn người bị thương, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị tốc mái, hư hỏng, tài sản tích lũy bao nhiêu năm của người dân bị dòng nước lũ cuốn trôi. Các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất kéo dài từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế cho tới Quảng Bình.

Vậy là biết bao con người trong phút chốc rơi vào cảnh trắng tay, biết bao gia đình đã không nhanh chóng rơi vào cảnh màn trời chiếu đất, có rất nhiều người khác chẳng thể có được miếng ăn chống chọi cái đói trong lũ, trong đó có rất nhiều trẻ em ở tuổi đến trường đang ở trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn rất cần sự giúp đỡ của đồng bào cả nước.

Trước tình hình đó, hoà chung với không khí cả nước chung tay góp sức với tấm lòng vì miền Trung thân yêu, để khắc phục những hậu quả do mưa lũ gây ra, giúp các em học sinh được trở lại trường, giúp người dân khắc phục thiên tai, sớm ổn định cuộc sống. Cùng tinh thần “tương thân, tương ái”,  “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Công ty cổ phần Viễn thông Di Động Thông Minh đã chính thức phát động cán bộ, nhân viên trong công ty quyên góp và ủng hộ cho các nạn nhân trận lũ lụt vừa qua và được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên.

Dưới đây là những hình ảnh ủng hộ nhân văn đầy ý nghĩa đã diễn ra trong ngày 27/10/2016 của công ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Thông Minh

Chương trình quyên góp, ủng hộ được diễn ra rộng khắp tại 10 Showroom của DĐTM trên toàn quốc, mỗi Showroom đều có Hòm Từ Thiện Nhân Ái nơi chứa đựng những tình cảm của mỗi thành viên hướng tới đồng bào Miền Trung. Không chỉ nhân viên tại DĐTM, rất nhiều khách mua hàng tại hệ thống cũng đã đóng góp tấm lòng, sẻ chia cùng chương trình.

Hòm Từ Thiện Showroom 119 Thái Thịnh

Hòm từ thiện Showroom 602 Lê Hồng Phong, P10, Q10, HCM

Hòm từ thiện khu vực Cần Thơ, showroom số 55 đường 3/2

Hòm từ thiện Showroom 482 Quang Trung Gò Vấp

Các khối đoàn thể trông công cùng đóng góp tấm lòng tương thân tương ái


Khối văn phòng và kế toán khu vực Hà Nội

 

 

Khối kỹ thuật và Marketing

 

Tập thể Showroom 392 Hoàng Diệu, P5, Q4, HCM

 

Tập thể Showroom 95 Hàm Nghi, Đà Nẵng

 

Tập thể Showroom 325 Hoàng Văn Thụ, P2, Q. Tân Bình, HCM

 

Tập thể Showroom 602 Lê Hồng Phong, P10, Q10, HCM

 

Tập thể Showroom 267 Lương Ngọc Quyến, tp Thái Nguyên

 

Tập thể Showroom 55 đường 3/2 Cần Thơ

 

Khách hàng ủng hộ vì đồng bào miền Trung tại Showroom Di Động Thông Minh

 

Tất cả tố tiền quyên góp được trong đợt này của tập thể Di Động Thông Minh sẽ chuyển về Văn phòng Tổng Công ty sau đó số tiền sẽ được gửi trực tiếp đến bộ phận tiếp nhận của Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Số tài khoản: 0011001932418

Tên tài khoản: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban Cứu trợ Trung ương

Tại Sở giao dịch: Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam.

Nhân dịp này thay mặt công ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Thông Minh, chúng tôi cũng xin gửi tới quý khách hàng có lòng hảo tâm có thể góp phần nhỏ bé của mình ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt bằng những hành động thiết thực, ủng hộ trực tiếp qua những Hòm Từ Thiện luôn được đặt tại các Showroom của DĐTM trên toàn quốc. Mỗi tấm lòng của các bạn đều góp phần giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trước mắt để sớm ổn định cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn!

Tác giả
Bạn đang xem: Chương trình cùng chung tay ủng hộ vì Miền Trung Thân Yêu! - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *