CHỮA CHÁY KHI MÁY HẾT DUNG LƯỢNG VỚI CÁC APP LITE - Di Động Thông Minh

17/04/2019 4981 Tác giả: Admin


Một ngày nào đó, chiếc điện thoại của bạn thông báo không đủ dung lượng để tải một app nào đó, bắt buộc phải xóa đi dữ liệu hoặc là xóa app khác để có dung lượng. Hoặc chiếc điện thoại của bạn không đủ “mạnh” để trải nghiệm app đó một cách mượt mà. Thì dưới đây là một số app có dung lượng thấp và nhẹ mà tất cả điện thoại có thể chạy được.

1. Messenger Lite : Tải về (Android)

Messenger Lite là phiên bản rút gọn của Facebook phổ biến Messenger ứng dụng. Messenger là một công cụ nhắn tin cá nhân được sử dụng rộng rãi , nhưng điện thoại cũ hoặc ít tốn kém đôi khi phải vật lộn để chạy ứng dụng tương đối khó khăn.

2. Facebook Lite : Tải về (Android)


Về cơ bản đây là một app và chạy phiên bản nền web di động của Facebook bên trong, nhưng ai quan tâm chứ, ngon thì dùng thôi. Lúc sử dụng bạn sẽ thấy nó chạy nhanh hơn nhiều so với app Facebook chuẩn, cuộn lên xuống cũng mượt và nhẹ hơn, và theo bạn bè xung quanh mình thì nó còn giúp tiết kiệm pin hơn nữa. Và nhờ vào kích thước file cài nhỏ nên nó sẽ không chiếm quá nhiều không gian trên máy bạn.

3. Skype Lite : Tải về (Android)


Skype Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng gọi điện Skype nổi tiếng, được thiết kế để phù hợp với những thị trường mới nổi vốn có tốc độ internet còn thấp. … Cụ thể,Skype Lite vẫn cho phép người dùng gửi tin nhắn, trò chuyện, gọi video,… cho dù người dùng chỉ đang sử dụng kết nối mạng thấp như 2G

Và còn 1 số ứng dụng phổ biến như :

Shazam Lite : Ứng dụng nhận biết bài hát, hỗ trợ offline tải về (Android)

Opera Mini : Trình duyệt web gọn và nhẹ tải về (Android)

ES File Explorer : Quản lý tập tin hiệu quả và đơn giản tải về (Android)

Tác giả Admin
Bạn đang xem: CHỮA CHÁY KHI MÁY HẾT DUNG LƯỢNG VỚI CÁC APP LITE - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *