Chọn mua Sky A880 xách tay chuẩn - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10114 Tác giả:

Thời điểm cuối năm ngoái là sự lên ngôi của Vega iRon với thiết kế Viền thép siêu đẹp, tuy nhiên sang năm 2014 này chắc chắn sẽ là năm của những thiết bị màn hình lớn, cấu hình khủng, 1 trong số đó có thể kể đến chính là Vega LTE A (A880), đây được coi là Phablet chạy S800 giá rẻ nhất thời điểm hiện tại và sẽ là xu hướng mua sắm mới của năm nay. Sau những Video đánh giá chi tiết về A880 cũng như so sánh đánh giá nó với LG GPRO, Hôm nay D’Channel sẽ gửi tới các bạn Video hướng dẫn chọn mua chiếc Sky A880 xách tay chuẩn từ Hàn Quốc, để các bạn có thể trang bị được những kiến thức cần thiết khi đi mua hàng. Mời các bạn cùng đọc bài hướng dẫn sau.

1. Hộp máy
Điều đầu tiên khi các bạn đi mua hàng, nhiều bạn quá nôn kiểm tra chất lượng máy luôn tuy nhiên các bạn nên dành 1 chút cho mình đến phần bên ngoài là hộp ngoài của máy đã, bởi mình sẽ cung cấp 1 số lưu ý nhỏ sau đây mà các bạn nên quan tâm:

* Thứ nhất Hộp A880 sẽ có 2 hộp nhỏ kèm theo 1 hộp nhỏ này đựng chiếc Flip Cover thông minh chính hãng Sky kèm theo và 1 hộp đựng thân máy cũng như phụ kiện

* Ở bước này chúng ta nên kiểm tra kỹ chất lượng gia công của 2 hộp đi kèm, hộp máy chuẩn từ Hàn Quốc được làm rất chắc chắn, cảm giác cứng cáp cho dù các bạn có dùng tay ấn mạnh vào

* Các hoạt tiết hoa văn trang trí trí trên hộp rất tinh tế, các đường vân xước chéo nhau giả bạc vô cùng sang trọng mà các bạn sẽ rất dễ nhận biết.

* Điều mình muốn lưu ý với các bạn ở đây đó là việc mỗi chiếc máy sẽ có 1 logo biểu tượng của nhà mạng phân phối in trên đó. Cụ thể phiên bản trên tay mình có biểu tượng giống như chữ T này thì nó sẽ là phiên bản A880S được phân phối bởi nhà mạng SKTelecom. Và các bạn có thể đối chiếu với tên mã đó với thông số in trên temp IMEI vỏ hộp. Chúng ta sẽ có 2 phiên bản khác của sản phẩm  này đó là A880K và A880L do 2 nhà mạng khác tại phân phối. Ở Tem này chúng ta còn biết thêm được các thông tin như màu sắc máy, số IMEI và số Seri Nuber. Đây là các thông số vô cùng quan trọng để chúng ta đối chiếu với chiếc máy sau khi mở hộp ra.

*Phần lớn các bạn lần đầu khi đi mua hàng xách tay thường hay có 1 câu hỏi chung đó là vì sao máy mới mà không còn Seal hộp. Thì để cho các bạn yên tâm mình sẽ giải thích cho các bạn:

+ Thứ nhất: Do máy mua theo dạng hợp đồng nên phải rạch seal để đăng kí,

+ Mặt khác khi ship hàng về máy cũng cần rạch seal để kiểm tra qua các khâu vận chuyển.

* Và 1 số bạn vẫn chưa yên tâm nữa khi tiếp tục đặt ra 1 câu hỏi, máy đã rạch Seal vậy khi đi mua hàng rất nhiều người cùng trải nghiệm nên cũng có thể coi là không còn mới nguyên hộp nữa. Để cho các bạn có thể yên tâm nhất về chất lượng khi mua hàng xách tay hệ thống DDTM tại 208 Xã đàn  hiêđã có 1 khu trải nghiệm riêng biệt, hiện đại cùng với những siêu phẩm xách tay mới nhất. Đây cũng chính là điều khác biệt với 1 số hệ thống bán hàng xách tay khác. Các bạn có thể trải nghiệm thoải mái các siêu phẩm này trước khi quyết định chọn mua. Khi các bạn đã ưng ý, nhân viên sẽ mang máy mới nguyên hộp đã test kỹ càng, và hướng dẫn các bạn test thêm 1 lần nữa trước khi làm thủ tục lấy máy. Mời các bạn hãy cùng mình tham quan khu trải nghiệm này.

2. Thân máy

                 Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn những dấu hiệu nhận biết bên ngoài vỏ hộp. Còn bây giờ mình sẽ đập hộp cũng như hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra chiếc A880 chuẩn.1 Sản phẩm A880 mới rất dễ nhận biết đầu tiên chính là seal màn hình với logo Vega in nổi bật. Như bước đầu tiên kiểm tra hộp máy mình đã lưu ý với các bạn các thông số trên tem IMEI, đến bước này chúng ta sẽ đối chiếu chúng với các thông số trên thân máy. Rất đơn giản các bạn chỉ cần tháo lắp lưng, tháo viên pin trong máy ra, ở phần Main sẽ có các thông số chúng ta cần đối chiếu, các chi tiết các bạn cần chú ý so sánh đó là:

* IMEI

* Seri nuber

* Mã hiệu máy A880

* Ngoài ra cũng ở phần main này còn cho biết ngày sản xuất của chiếc máy nữa. Như chiếc 880 trên tay mình sản xuất  ngày 1/10/2013.

      Để kiểm tra kỹ càng hơn các bạn có thể bật máy và vào phần cài đặt trong About Phone để xem IMEI có trùng với vỏ hộp hay không và xem model máy là gì. Đó mình sẽ đối chiếu tất cả các thông số này cho các bạn xem.

      Sau khi đã đảm bảo các thông số đã trùng nhau, đây là điều quan trọng nhất thì các bạn nên dành 1 chút thời gian kiểm tra tổng thể bên ngoài của máy như viền benzen, nắp lưng, các cụm camera xem có xước xát hay không. Có thể do quá trình vận chuyển máy 1 số máy có thể bị xây xát. Tuy nhiên những máy sẽ không còn là mới nguyên hộp nữa.

3. Phụ kiện

          Và bước cuối cùng chính là kiểm tra phụ kiện đi kèm trong hộp: Nếu như vỏ hộp qua quá trình vận chuyển kiểm tra sẽ không còn seal tuy nhiên nếu hàng chuẩn thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phụ kiện vẫn còn seal niêm phong cẩn thận. Khi các bạn đi mua máy nhớ kiểm tra phụ kiện chuẩn gồm có 1 sạc, cable, tai nghe, sách hướng dẫn sử dụng và 2 viên pin dock sạc phụ và 1 miếng dán màn hình chính hãng. Tất cả đều được niêm phong cẩn thận trong seal ninol bóng, nếu các bóc ra chắc chắn sẽ để lại bọt khí không thể nguyên vẹn như bạn đầu. Riêng phần Pin để trong túi nilon các bạn cẩn thận kiểm tra chân lá đồng tiếp xúc cho mình, lá đồng còn mới cần đảm bảokhông có những vệt màu đen, sẽ được coi là chuẩn.


Chi tiết bài “Chọn mua Sky A880 xách tay chuẩn” xem tại đây:

Tác giả
Bạn đang xem: Chọn mua Sky A880 xách tay chuẩn - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *