Chính sách bảo hành của Lenovo - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7120 Tác giả:

1. Thời hạn bảo hành sản phẩm:

Các sản phẩm của Lenovo sẽ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua đối với thân máy, bộ sạc, 03 tháng đối với tai nghe đi kèm và 06 tháng đối với pin. Thời gian bảo hành căn cứ vào thời gian xuất hoá đơn đỏ của cửa hàng. Quý khách lưu ý về việc bảo quản phiếu mua hàng + hoá đơn kèm số IMEI để đối chiếu khi cần thiết.

2. Điều kiện bảo hành:

   2.1. Máy nằm trong thời hạn bảo hành ở mục 1.

   2.2. Chúng tôi sẽ từ chối sửa chữa miễn phí trong các trường hợp máy hỏng không do lỗi của nhà sản xuất như sau:

      – Thay thế những phần bị nứt, vỡ, mòn, xước, tróc sơn, đổi màu, hoen ố trong quá trình sử dụng như vỏ máy, vỏ pin, vỏ sạc, nắp pin, mặt bàn phím, mặt màn hình, antenna.

     – .Khách hàng sử dụng máy không theo quy định trong sách hướng dẫn đi kèm hoặc sử dụng phụ kiện không phải do Lenovo cung cấp.

     – Máy bị khóa máy hoặc khóa SIM. Lỗi phần mềm do khách hàng tự cài đặt, máy bị nhiễm virus.

     – Máy hoặc phụ kiện có các hiện tượng sau: có vết mốc, gỉ, ăn mòn; bị nứt, vỡ, gãy, biến dạng, cháy nổ; có chất lỏng, mùi khét, mùi lạ; có vật chất lạ tại một phần hoặc toàn bộ.

     – Máy hoặc phụ kiện bị rách, mất hoặc bong tem niêm phong (nếu có); mất ốc, mất linh kiện hoặc bị thay linh kiện loại khác.

   2.3. Đối với các trường hợp d và/hoặc e ở mục 2.2, Quý Khách hàng sẽ bị mất quyền bảo hành cho dù máy còn thời hạn bảo hành.

  2.4. Chúng tôi cũng sẽ từ chối bảo hành nếu thông tin máy của khách hàng không có thông tin trong kho dữ liệu lưu trữ của chúng tôi và khách hàng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc máy là chính hãng và thuộc trách nhiệm bảo hành của Lenovo.

3. Trong quá trình thực hiện sửa chữa dịch vụ hoặc bảo hành, các nội dung lưu trữ trong thiết bị của quý khách có thể sẽ bị xoá và định đạng lại. Việc sao lưu dữ liệu và các nội dung thông tin khác không nằm trong cam kết bảo hành, khách hàng có trách nhiệm sao lưu và bảo quản thông tin dữ liệu của mình. Trung tâm bảo hành Lenovo và đại diện cho trung tâm bảo hành Lenovo không chịu trách nhiệm với bất kỳ mất mát nào đối với các chương trình phần mềm, dữ liệu hoặc thông tin nào khác được lưu trữ trên thiết bị thuộc trách nhiệm bảo hành của Lenovo.

4. Các máy bị lỗi và thỏa mãn điều kiện bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí tại các Trung tâm Dịch vụ Bảo hành của Lenovo.

5. Đối với các trường hợp không được bảo hành (quá hạn bảo hành, máy bị từ chối bảo hành), chúng tôi sẽ nhận sửa dịch vụ sau khi thỏa thuận giá với Quý Khách hàng. Thời hạn bảo hành đối với lỗi sửa là 90 ngày kể từ ngày máy được sửa xong.

6. Thời gian sửa chữa:

Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi nhân viên của Trung tâm Dịch vụ Bảo hành Lenovo tiếp nhận máy đối với các trường hợp thông thường. Trong một trường hợp bất khả kháng như thiếu linh phụ kiện, thời gian chờ sửa máy phụ thuộc vào khả năng cung cấp của nhà sản xuất, nhưng không quá 30 ngày ( không tính các ngày lễ tết )

7. Đổi máy khác:

Trong trường hợp quá 30 ngày làm việc, hoặc không có linh phụ kiện để sửa chữa, hoặc máy bị lặp lại cùng một lỗi 03 lần trong vòng 1 tháng, chúng tôi sẽ xem xét việc đổi thân máy, phụ kiện tương đương cho khách hàng. Thân máy, phụ kiện được đổi cho khách hàng có thể là khác loại, và có thể không phải mới 100% nhưng tình trạng hoạt động là bình thường và đảm bảo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành của thân máy, phụ kiện được đổi sẽ được tính theo thời gian bảo hành của thân máy, phụ kiện được bảo hành lần đầu tiên.

8. Xử lý khiếu nại khách hàng:

Nếu quý khách hàng có khiếu nại về chất lượng dịch vụ, cán bộ quản lý Trung tâm Dịch vụ Bảo hành của Lenovo sẽ cùng thảo luận với khách hàng để tìm ra giải pháp hợp lý nhất cho cả hai bên.

Địa chỉ các trung tâm bảo hành Lenovo tại Việt Nam

  • Hà Nội: Tầng 1, Toà nhà Zodiac, Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội – 04.7300.7575
  • Đà Nẵng: 77 Hàm Nghi, Phường Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – 0511.365.4254
  • TP. HCM: 07 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM – 08.3931.1531
  • Cần Thơ: 69 Hùng Vương, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ – 0710.375.2666
Tác giả
Bạn đang xem: Chính sách bảo hành của Lenovo - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *