Chiêm ngưỡng màu sắc thực tế iPhone 13 series- Đâu là màu phù hợp với bạn

20/10/2021 8271 Tác giả: Chi Bibi

Nội dung chính

mục lục

  iPhone 13 series đã được mở bán tại Việt Nam. iPhone 13 series hãng ra mắt thêm nhiều màu sắc mới bắt mắt mới khiến bạn đang muốn mua iPhone 13 mà chưa biết chọn màu nào. Hãy cùng Di Động Thông Minh chiêm ngưỡng màu sắc thực tế của iPhone 13 series để mua chiếc máy bạn thích nhé. 

  Màu sắc của iPhone 13 MiniiPhone 13

  IPhone 13‌ mini và ‌iPhone 13‌ có 5 màu, 4 trong số đó là các sắc thái mới. Trong khi các tùy chọn màu tiêu chuẩn của dòng sản phẩm iPhone trước đây có xu hướng đậm hơn thì năm nay Apple đã chọn một bảng màu nhạt và sáng hơn. 

  Năm màu có sẵn của ‌iPhone 13‌ mini và ‌iPhone 13‌ là:

  • PRODUCT(RED)

  • Starlight

  • Midnight

  • Blue

  • Pink

  Màu duy nhất được chuyển từ dòng sản phẩm iPhone 12 năm ngoái là màu ĐỎ (PRODUCT), tất cả bốn màu còn lại đều có sắc thái mới,  mặc dù tên gọi một số màu tương tự như năm ngoái. Starlight thay thế tùy chọn Trắng của năm ngoái, có viền nhôm bạc nhưng màu sắc ấm hơn giống màu ngọc trai hoặc màu kem. 

  Midnight thay thế Màu đen là phiên bản màu tối nhất của iPhone 13 Mini và iPhone 13. Nó khác biệt hoàn toàn với màu Đen, Xám Không gian hoặc Than chì trước đó và là một màu mới với một chút màu xanh nước biển.

  Mặc dù trước đó đã có màu Xanh Lam trên ‌iPhone 12‌, nhưng Màu xanh lam của ‌iPhone 13‌ nhẹ hơn và ấm hơn với một chút xanh ngọc. Cuối cùng là màu Hồng ( màu hot nhất), giống như viên kẹo ngọt thay thế cho màu Tím.  Hãng đã loại bỏ màu xanh lá cây.

  Màu sắc iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max 

  ‌IPhone 13 Pro‌ và ‌iPhone 13 Pro‌ Max có bốn màu, mỗi màu đều khác hoàn toàn với những màu có sẵn trên các mẫu ‌iPhone 13‌.

  Bốn màu khả dụng của ‌iPhone 13 Pro‌ và ‌iPhone 13 Pro‌ Max là:

  • Graphite

  • Gold

  • Silver

  • Sierra Blue

  Graphite, Gold và Silver đều đã có sẵn trên ‌iPhone 12‌ Pro và iPhone 12 Pro Max năm ngoái , với Sierra Blue là lựa chọn mới duy nhất ( Màu hot nhất). Sierra Blue thay thế màu Xanh Thái Bình Dương của năm ngoái, nhẹ hơn và sáng hơn nhiều.

  Điều đáng chú ý là màu Bạc của ‌iPhone 13 Pro‌ chỉ đề cập đến các cạnh của thiết bị. Mặt sau của ‌iPhone 13‌ màu bạc nhưng trên thực đó là màu trắng. Hơn nữa, màu Graphite, trên thực tế, có vẻ giống với màu Space Grey từ các thế hệ trước.

  Tạm kết

  Nếu bạn muốn một ‌iPhone‌ có màu mới thì Starlight, Midnight, Blue, Pink hoặc Sierra Blue sẽ là những lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, màu Pink và Sierra Blue là những màu mới nhất và là những màu có nhiều khả năng cho thấy rằng bạn đang sở hữu iPhone thế hệ mới nhất.

  Bạn thích màu nào nhất? Hãy để lại comment bên dưới chia sẻ cùng Di Động Thông Minh nhé. Đừng quên tham gia chương trình đặt hàng iPhone 13 series để nhận hàng sớm nhất tại Việt Nam!! 

  Link đặt hàng: https://bit.ly/3EyNakX

   

   

   

  Tác giả Chi Bibi
  Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng màu sắc thực tế iPhone 13 series- Đâu là màu phù hợp với bạn
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *