Chi tiết thông số Realme GT 5 Pro máy ảnh zoom kính tiềm vọng

03/08/2023 753 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Realme đang làm việc trên một điện thoại thông minh có tên là Realme GT 5 Pro. Mặc dù Realme chưa chính thức xác nhận cái tên hoặc sự tồn tại của điện thoại thông minh GT Series mới này.

  Thông tin chi tiết Realme GT 5 Pro

  Một Tipster Trung Quốc đã rò rỉ một số chi tiết về thiết lập camera phía sau của sản phẩm. Realme GT 5 Pro được cho là có camera chính Sony IMX 9-series 1.14x inch với hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS), cũng như camera phóng to mới. Hơn nữa, điện thoại dự kiến sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm sắp ra mắt và chưa được công bố.

  Thông tin rò rỉ được chia sẻ trên Weibo, cho thấy rằng Realme GT 5 Pro sẽ có một máy ảnh tele kính tiềm vọng OMNivision OV 64 B 64 megapixel với zoom quang 3x cùng với cảm biến chính.

  Realme GT 5 Pro có thể sẽ được ra mắt dưới dạng thiết bị hàng đầu cùng với Realme GT 5. Cả hai điện thoại dự kiến sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 8 Gen 3 SoC. Ngoài ra, có tin đồn rằng Realme GT Neo 6 và Realme GT Neo 6 Pro cũng sẽ chạy trên cùng một SoC.

  Về các thông số kỹ thuật khác, Realme GT 5 Pro được đồn đại sẽ có màn hình OLED 6,74 inch với tốc độ làm mới 144Hz cao. Điện thoại dự kiến sẽ có thiết lập camera ba phía sau, với camera chính có khả năng là cảm biến seri Sony IMX 9 50 megapixel.

  Hơn nữa, Realme GT 5 Pro được suy đoán có hai biến thể với khả năng pin khác nhau và khả năng sạc nhanh. Một biến thể có thể có pin 4.600mAh với sự hỗ trợ cho sạc nhanh 240W, trong khi biến thể khác có thể đi kèm với pin lớn hơn 5.200mAh hỗ trợ sạc nhanh 150W.

  Theo dõi Di Động Thông Minh để biết được nhiều thông tin hơn các bạn nhé!

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Chi tiết thông số Realme GT 5 Pro máy ảnh zoom kính tiềm vọng
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *